BẾP NÓNG
- Hạn nộp: 10/06/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Thị Xã Thủ Dầu Một - Bình Dương
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
10/05/2023 10:23
Mô tả công việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu;
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn cuối ngày để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Các công việc bếp khác theo phân công của Bếp Trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc Fulltime ca gãy 9 tiếng từ 10:00 - 14:00 ra ca và quay lại làm từ 17:00 - 22:00 (nghỉ trưa 3 tiếng).
- 1 tuần được Off 1 ngày
- Được đào tạo nghề bếp từ cơ bản đến nâng cao chuẩn nhà hàng Omakase Nhật Bản.
- Có 2 đầu bếp chuyên nghiệp người Nhật trực tiếp đào tạo .
- Môi trường làm việc thân thiện, hoà đồng.
- Xét tăng lương
- Tiền Tip , Bonus doanh thu
- Phụ cấp cơm
- Chính sách thưởng lương tháng 13, lễ tết và những phúc lợi khác (hiếu, hỉ, sinh nhật,...)
- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và BH tai nạn cho Nhân viên nếu làm việc đủ thời gian tại nhà hàng từ 6 tháng .
- Du lịch, Team Building và phong trào thể thao hằng năm.
Yêu cầu công việc
- Có định hướng theo nghề, muốn gắn bó lâu dài.
- Trung thực, nhanh nhẹn, sạch sẽ, kỹ lưỡng.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 158 Ngô Gia Tự, KDC Chánh Nghĩa , Thủ Dầu Một, Bình Dương
NHÀ HÀNG OMAKASE ISAMI
Thông tin liên hệ
- Thanh Trần