Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18222 1

Đầu bếp món Âu

  • Hạn nộp: 15/06/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
01/06/2023 14:53

Mô tả công việc

Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.

Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm,

Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.

Tiếp nhận order của khách hàng, Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng;

Đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp, 

Vệ sinh các dụng cụ làm bếp, máy móc, thiết bị chuyên dụng – thực hiện bảo quản và sắp xếp gọn gàng, đúng nơi quy định – thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.

Các công việc khác

Quyền lợi được hưởng

Mức lương cạnh tranh

Thời gian làm việc theo ca, Từ thứ Hai đến Thứ Sáu (Nghỉ Thứ Bảy, Chủ Nhật)

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT,BHTN theo quy định

Yêu cầu công việc

Nam, Nữ từ 20 tuổi. 

Có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn. 

Trung thực, nhiệt tình với công việc.

Địa điểm làm việc: 33 Le Duan, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC

Yêu cầu hồ sơ

CV

Contact:

Ms. Tram Pham

Email: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu