Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25125 1

Tổ trưởng Bếp - Bếp Dinh dưỡng

  • Hạn nộp: 28/01/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
28/12/2023 16:45

Mô tả công việc

  • Chịu trách nhiệm kiểm tra định lượng, đặt hàng và chế biến món ăn hàng ngày cho nhân viên ,khách hàng
  • Đảm bảo chất lượng món ăn, định lượng, khẩu phần ăn chế biến món ăn theo số lượng đã báo trước.
  • Phục vụ đúng từng bữa theo giờ qui định của bệnh viện.
  • Kết hợp với giám sát bộ phận rửa chén bát lên kế hoạch vệ sinh và luôn đảm bảo với mức độ cao trong khu vực.
  • Tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cùng với bếp trưởng và đưa ra những giải pháp khắc phục những lỗi mắc phải.
  • Luôn trao đổi thông tin với nhân viên trong nhà ăn nhân viên lăng nghe những ý kiến đóng góp của đồng nghiệp.
  • Thực hiện những điều khoản, thủ tục, tiêu chuẩn làm việc đào tạo cho tất cả nhân viên trong bếp căng tin.
  • Báo cáo mọi hư hỏng hoặc những lỗi mắc phải cho cấp trên để tìm hướng giải quyết
  • Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận và cho những ý kiến đóng góp cho bếp trưởng, bếp phó để lên những thực đơn cho phù hợp với nhân viên.
  • Duy trì chất lượng, khẩu phần món ăn cho nhân viên luôn ở mức độ tốt nhất. luôn quản lý nhân lực, khả năng làm việc, chi phí và tiết kiệm.
  • Kiểm tra thực phẩm thường xuyên tráng tình trạng để thực phẩm quá lâu trong tủ lạnh.
  • Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bếp căng tin – bếp dinh dưỡng
  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp.
  • Thay đổi món thường xuyên.
  • Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ khu vực của mình.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương tháng 13
  • Tăng lương hàng năm
  • Các hoạt động kết nối nội bộ: Team building, YEP,...
  • Nghỉ phép 13 ngày/năm
  • Bảo hiểm sức khỏe tư nhân

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm ít nhất 3- 4 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 4- 5 sao.
  • Có kinh nghiệm nấu xuất ăn công nghiệp.
  • Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc
  • Có thể làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Cạnh 199 Nguyễn Hoàng, P. Phú Thuận, An Phú, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.aih.com.vn/career
  • Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH) tọa lạc lại Khu đô thị An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam. Với mục tiêu đó, AIH luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ và phát triển đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện. Bệnh viện AIH đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Các phòng và dịch vụ tại AIH đều tuân theo các tiêu chuẩn Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu