Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
20270 1

Quản Lý Bếp

  • Hạn nộp: 30/06/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
02/06/2023 14:27

Mô tả công việc

- Kiểm tra nguồn nguyên liệu nhập hàng ngày (báo cáo chất lượng)

- Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp

- Quản lý công việc trong bếp: hướng dẫn sắp xếp công việc cho từng nhân viên

- Phụ trách đào tạo kỹ năng cho nhân viên, lên kế hoạch đào tạo

- Đảm bảo các nguyên vật liệu trong bếp phải đầy đủ cho ca làm

- Kiểm soát hàng hoá trong bếp

- Giám sát, đảm bảo chất lượng thức ăn phải đồng nhất khi chế biến ra

- Giải quyết các vấn đề khách complain về món ăn

- Báo cáo công việc hằng ngày

- Tất cả các công việc khác có phát sinh trong khu vực bếp và công việc theo sự phân công của Tổng quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập thoả thuận (Theo năng lực)

- Môi trường làm việc thân thiện, yêu thương và hỗ trợ nhau hết mình

- Xét tăng lương ,thăng bậc 02 lần/ năm

- Tip + bonus cao

- Dịp lễ tết X 300%

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi: BHXH,HĐLĐ,….

- Địa điểm làm việc: 93 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM

Yêu cầu công việc

- Nam 25 – 35 tuổi

- Kinh nghiệm: 2-3 năm ở vị trí tương đương

- Thời gian làm việc: 10:00 – 22:00

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 398 Phan Xích Long, Phú Nhuận
  • Nhà Hàng SuShi Haru

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu