Quản Lý Bếp
- Hạn nộp: 30/06/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
02/06/2023 14:27
Mô tả công việc
- Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp
- Quản lý công việc trong bếp: hướng dẫn sắp xếp công việc cho từng nhân viên
- Phụ trách đào tạo kỹ năng cho nhân viên, lên kế hoạch đào tạo
- Đảm bảo các nguyên vật liệu trong bếp phải đầy đủ cho ca làm
- Kiểm soát hàng hoá trong bếp
- Giám sát, đảm bảo chất lượng thức ăn phải đồng nhất khi chế biến ra
- Giải quyết các vấn đề khách complain về món ăn
- Báo cáo công việc hằng ngày
- Tất cả các công việc khác có phát sinh trong khu vực bếp và công việc theo sự phân công của Tổng quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc thân thiện, yêu thương và hỗ trợ nhau hết mình
- Xét tăng lương ,thăng bậc 02 lần/ năm
- Tip + bonus cao
- Dịp lễ tết X 300%
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi: BHXH,HĐLĐ,….
- Địa điểm làm việc: 93 Nguyễn Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM
Yêu cầu công việc
- Nam 25 – 35 tuổi
- Kinh nghiệm: 2-3 năm ở vị trí tương đương
- Thời gian làm việc: 10:00 – 22:00
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 398 Phan Xích Long, Phú Nhuận
Nhà Hàng SuShi Haru
Thông tin liên hệ
- Lan Anh - Tuyển dụng