Nhân Viên Bếp Chính
- Hạn nộp: 05/07/2023
- Mức lương: 8.000.000đ - 10.000.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
05/06/2023 15:51
Mô tả công việc
- Đứng bếp chế biến món ăn.
- Kiểm soát nguyên vật liệu và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào).
- Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp.
- Làm theo sự phân công sắp xếp của nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ cơm ca tại nhà hàng
- Ca làm việc: 14h đến 22h30 hoặc ca gãy là 10h - 14h30 và 18h- 22h30
- Thưởng doanh thu theo quy định của nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, có tinh thần học hỏi và chăm chỉ
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- 293 Tô Hiệu, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Nhà hàng KIMHO BBQ - Buffet Nướng & Lẩu - 293 Tô Hiệu, Cầu Giấy – Buffet nướng lẩu Hàn Quốc trong không gian phong cách đường phố
Thông tin liên hệ
- Nhân sự