Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
35821 1

Bếp trưởng (Làm Việc Tại Bệnh Viện)

  • Hạn nộp: 13/07/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
13/06/2023 11:04

Mô tả công việc

Quản lý hàng hóa trong Bếp

- Kiểm tra hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

- Hướng dẫn nhân viên cách bảo quản các loại thực phẩm, nguyên liệu đúng cách, tiêu chuẩn.

- Kiểm tra và cho tiêu hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng theo đúng quy định.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp

- Chịu trách nhiệm cao nhất việc giữ vệ sinh cho toàn bộ gian bếp.

- Kiểm tra và đốc thúc nhân viên dọn dẹp ngay khi cần thiết.

- Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.

- Đảm bảo yếu tố vệ sinh của các món ăn trước khi đến tay bệnh nhân/nhân viên và khách hàng.

- Nhắc nhở và thường xuyên kiểm tra việc vệ sinh khu vực làm việc, trang thiết bị của nhân viên.

Phối hợp với bác sỹ dinh dưỡng để lên thực đơn, đề ra quy cách, định lượng và chất lượng món ăn

- Xây dựng các thực đơn cho bệnh nhân, nhân viên (thực đơn chung, thực đơn cho người bệnh) và lên kế hoạch đặt mua nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị cần thiết.

- Đảm bảo chất lượng món ăn thành phẩm (hương vị, cách trình bày, chén dĩa đựng món) trước khi chuyển qua cho bộ phận phục vụ.

- Quản lý hệ thống menu (giá thành nguyên liệu, nguồn nguyên liệu…) để kịp thời đưa ra các món ăn hay nguyên liệu thay thế.

Quản lý công việc bếp

- Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí

- Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên hay giải quyết các vấn đề phát sinh.

Phụ trách đào tạo kỹ năng và lên kế hoạch đào tạo chung

- Lên kế hoạch tuyển dụng, đào tạo nhân sự cho bộ phận Bếp.

- Phổ biến các quy định, quy tắc mà nhân viên bộ phận Bếp cần tuân thủ.

- Cập nhật các thông tin, quy định từ cấp trên, các bộ phận khác đến cho nhân sự trong bộ phận.

Các công việc khác

Phụ trách, kiểm soát chi phí hoạt động của bộ phận và lên các kế hoạch đặt mua nguyên vật liệu, trang thiết bị cần thiết cho Bếp.

Quyền lợi được hưởng

- Mức thu nhập cạnh tranh trong ngành

- Được hưởng đầy đủ BHXH- BHYT- BHTN

- Được hưởng thêm Bảo hiểm sức khỏe SunCare

- Được hưởng chế độ miễn phí, giảm phí khi sử dụng các dịch vụ của tập đoàn cho cá nhân và người thân (bố/mẹ, vợ/ chồng/con)

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp nghề đầu bếp

- Kinh nghiệm tối thiểu 5 năm ở vị trí tương đương.

- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

- Ưu tiên tiếng Anh giao tiếp tốt

- Kỹ năng: giao tiếp, quản lý thời gian tốt

- Tính sáng tạo, cởi mở, tỉ mỉ cẩn thận.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm gửi CV về mail: Tin đã hết hạn hoặc liên hệ hotline: 0869772626
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Khu Ngoại giao đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Dự án bệnh viện đa khoa quốc tế với quy mô 150 giường tại Hà Nội, thuộc SUN HOSPITALITY GROUP, thuộc khu Ngoại giao đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hoạt động chuyên môn : Là bệnh viện đa khoa với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhất bao gồm hệ thống chẩn đoán hình ảnh đầy đủ như : PET/CT, MRI, CT scanner, mammography, Loãng xương, Siêu âm, Hệ thống nội soi, Hệ thống thăm dò chức năng tim mạch/hô hấp, Hệ thống xét nghiệm ( sinh hóa, miễn dịch, vi sinh , giải phẫu bệnh ), Hệ thống DSA……. và 04 phòng mổ đạt tiêu chuẩn JCI. Với 04 trung tâm mũi nhọn và chuyên sâu gồm : - Trung tâm Khám và tầm soát sức khỏe tổng quát cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật bản, bao gồm cả tầm soát Ung thư giai đoạn sớm - Trung tâm khám và điều trị Cấp cứu & đột quỵ (bao gồm cả đột quỵ Tim mạch và Não) - Trung tâm khám, cấp cứu & điều trị bệnh lý Nhi Khoa (bao gồm Vaccine và dinh dưỡng tiết chế) - Trung tâm Phục hồi chức năng Bệnh viện dự kiến đi vào hoạt động vào cuối quý II/ 2023 đang tuyển dụng bổ sung Điều dưỡng/KTV các chuyên khoa: HSCC, Khám sức khỏe, Nhi & Vaccin, Nội, Ngoại, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, CĐHA, Xét nghiệm.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu