Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8474 1

TRƯỞNG CA BẾP TỔNG - QUẬN 9

  • Hạn nộp: 31/03/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 9 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
08/04/2024 15:11

Mô tả công việc


1. Xây dựng Quy định/ Quy trình về sơ chế – Kiểm định chất lượng Sản phẩm đầu vào-ra của bếp trung tâm:


• Quản lý và giám sát đơn hàng từ Nhà hàng về Bếp hàng ngày/ hàng tuần.

• Giám sát, kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra, đảm bảo đúng quy trình liên quan: quy trình đóng gói, quy trình lưu trữ sang kho, quy trình xuất kho, quy trình đóng hàng lên xe chuyển nhà hàng

• Lập kế hoạch sản xuất đựa trên nhu cầu kinh doanh của Nhà hàng;

• Giải quyết/ Xử lý kịp thời đối với những mặt hàng không đảm bảo chất lượng theo đúng quy trình/ Quy chuẩn chất lượng ATVSTP.

• Chuẩn hóa quy trình từng sản phẩm đầu ra của hoạt động bếp trung tâm.

• Lên công việc cụ thể cho từng nhóm trong bếp và phân công công việc xuống Bếp phó và các trưởng nhóm.

Quản lý công việc của tất cả các tổ/nhóm và có những điều chỉnh kịp thời trong suốt quy trình làm việc…

2. Đào tạo và đánh giá chất lượng các Quản lý trong từng nhóm Bếp trong Bếp Trung tâm

• Đề xuất tuyển dụng các nhân sự phù hợp cho các vị trí của Bếp trung tâm cần.

• Thường xuyên tập huấn, đào tạo và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

• Đánh giá chất lượng nhân viên định kỳ.

• Trực tiếp chế biến món ăn trong trường hợp đặc biệt (những thực đơn hay món mới, bếp quá tải đột xuất, thiếu nhân sự…)

• Chịu trách nhiệm về chất lượng, menu cơm tập thể (nếu có) cho toàn hệ thống: Nhà hàng, Văn phòng, Bếp trung tâm….

3. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC
4. Hỗ trợ nghiên cứu sản phẩm mới (R&D)

Địa điểm làm việc : 66i/23 Gò Cát, Phường Phú Hữu, Quận 9

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập từ: 11tr đến 12tr (tùy vào kinh nghiệm và tay nghề)
  • Chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước.
  • Du Lịch, chế độ thưởng, tăng lương định kỳ.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
  • Các chế độ ưu đãi cho nhân viên tại hệ thống nhà hàng.
  • Hỗ trợ bữa trưa dùng tại nơi làm việc.

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Bếp chuyên nghiệp, Quản trị Nhà hàng, khách sạn, du lịch, hoặc các nhành liên quan.
  • Tối thiểu 5 năm trong lĩnh vực F&B hoặc 3-4 năm ở vị trí tương đương.
  • Chịu được áp lực và có kinh nghiệm trong việc tính kế hoạch sản xuất.
  • Đã qua lớp đào tạo về quản lý Bếp và an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Thông thạo một trong các nghiệp vụ bếp Âu, Á, Việt
  • Kỹ năng lãnh đạo, điều hành công việc
  • Kỹ năng lập kế hoạch, giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng đàm phán, thương lượng

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển vui lòng liên hệ:
Ms.Nhi - 0909.538.398
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 36 Phạm Ngọc Thạch, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https:// www.hoangyengroup.com
  • − Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu