Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32649 1

Trưởng Bộ phận Ẩm thực/F&B Manager

  • Hạn nộp: 31/08/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
29/07/2023 08:33

Mô tả công việc

  • Establish, control and regularly improve the process of providing food and drink services to customers: from raw material, to preparation process, storage and customer service./Thiết lập, thực hiện kiểm soát và thường xuyên cải tiến quá trình cung cấp dịch vụ ăn uống cho khách: từ khâu nguyên, nhiên liệu đầu vào, lưu kho, chế biến, đến phục vụ khách.
  • Maintain the quality of service standards and ensure food hygiene & safety./Duy trì chất lượng dịch vụ ăn uống luôn luôn đạt chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Ensure all outlets are well decorated, set-up as per hotel standards./Đảm bảo các outlet, khu vực Nhà hàng đều được trang trí, sắp xếp theo đúng tiêu chuẩn 4 sao.
  • Maintain the relation with customers, tak and take care of them in an enthusiastic & welcoming way./Đảm bảo duy trì mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách một nhiệt, chu đáo.
  • Handle daily guest’s complaint professionally, take action and improve the service accordingly./Đảm bảo giải quyết và xử lý phàn nàn của khách hàng một cách chuyên nghiệp, thực hiện hành động khắc phục và cải thiện dịch vụ một cách nhanh chóng.
  • Establish & maintain the equipment to limit the loss and breakage./Thiết lập và duy trì hệ thống kiểm soát tài sản, kho tàng nhằm hạn chế thất thoát, bể vỡ.
  • Develop new products, new menus, food promotions to increase Restaurant revenue./Nghiên cứu tạo ra những sản phẩm, thực đơn mới phù hợp với yêu cầu của thị trường khách, cũng như các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách tăng doanh thu cho nhà hàng.
  • Plan training for employees in order to ensure staff works efficiently and following standards./Lập kế hoạch đào tạo, huấn luyện nhân viên, đảm bảo mọi nhân viên đều thực hiện tốt nội dung được đào tạo;
  • Responsible for personnel and administration of the department./Chịu trách nhiệm kiểm soát nhân sự, và công tác hành chính của bộ phận.
  • Prepares yearly business plan for GM (revenue, cost, profit...) and ensures department operation follows the plan./Lập kế hoạch kinh doanh cho bộ phận (doanh thu, chi phí, lợi nhuận) hằng năm trình Tổng Giám đốc phê duyệt và đảm bảo mọi chỉ tiêu được thực hiện đúng kế hoạch đề ra.
  • Responsible for signing any paper (formalities) related to finance, purchasing requests, etc./Chịu trách nhiệm ký các giấy tờ có liên quan về tài chính, ví dụ ký phiếu yêu cầu mua hàng, các dự trù mua sắm…
  • Manage and control the Restaurant-Bar revenue and daily report to the accounting department./Quản lý & kiểm soát doanh thu của bộ phận nhà hàng & bar, báo cáo & nộp doanh thu hàng ngày về bộ phận kế toán.
  • Perform other tasks as requested by the General Manager./ Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cạnh tranh theo năng lực;
  • Nghỉ 4-5 ngày/tháng, mỗi năm có thêm 12 ngày phép thường niên;
  • Được hưởng các chế độ và quyền lợi theo quy định;
  • Tiền thưởng + tip hằng tháng tuỳ theo tình hình hoạt động kinh doanh của Khách sạn;
  • Được xem xét tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc;
  • Được tham gia các chuyến Outing hằng năm của Khách sạn.

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Khách sạn;
  • Ngoại hình ưa nhìn;
  • Khả năng giao tiếp tốt, khéo léo, lịch sự và chuyên nghiệp;
  • Tiếng Anh giao tiếp Tốt;
  • Thành thạo tin học văn phòng;
  • Kỹ năng xử lý tình huống & giải quyết vấn đề nhanh - Kỹ năng làm việc nhóm tốt;
  • Có tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

Cập nhật hồ sơ (CV) đầy đủ có hình ảnh cá nhân.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 116 Hùng Vương, Thanh Hà, Hội An , Quảng Nam
  • https://hoiandelicacyhotel.com/
  • Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của loài Công, biểu tượng của niềm đam mê, Hoi An Delicacy Hotel & spa giới thiệu đến khách hàng phong cách thiết kế bồng bềnh và tinh tế. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những đường cong nhẹ nhàng và màu sắc bắt mắt giúp chúng ta khác biệt với những người khác trong cùng khu vực Với 68 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, Hoi An Delicacy Hotel & Spa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cao của khách hàng nhờ hệ thống trải rộng đa dạng. Tất cả các phòng đều được trang bị cửa sổ lớn hoặc ban công đón nhiều ánh sáng tự nhiên ban ngày, làm cho mỗi kỳ nghỉ của bạn trở nên thoải mái nhất nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Nhà hàng Chestnut Hoi An nằm ở tầng trệt, có khu vực ăn uống trong nhà và ngoài trời, riêng biệt. Thiết kế với ghế sofa cho nhóm lớn và bàn ăn riêng sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của bạn về không gian và không gian. Nguyên liệu được lựa chọn tươi ngon và tỉ mỉ nhất; kết hợp với sự chuẩn bị của đội ngũ Đầu bếp giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ làm cho trải nghiệm của bạn với chúng tôi thật khó quên. Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của đường phố thành phố, Deli Spa là một ốc đảo yên bình. Thiết kế ấn tượng với vẻ đẹp của chim công, màu sắc ấm áp và được trang bị đầy đủ, chúng tôi có thể tự tin khẳng định mình là spa thú vị nhất trong thành phố. Một loạt các kỹ thuật massage chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn cơ hội thư giãn, giúp giảm căng thẳng đồng thời tăng cường hệ tuần hoàn, cho phép các giác quan và tâm trí của bạn cảm thấy sảng khoái và phấn chấn.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu