Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21470 1

Cook

  • Hạn nộp: 29/10/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
02/10/2023 17:11

Mô tả công việc

TRÁCH NHIỆM CHUYÊN MÔN

- Trực tiếp thường xuyên kiểm tra các nguyên liệu, thực phẩm trong các tủ bảo quản để đảm bảo chất lượng của thực phẩm cũng như số lượng tồn để xác định chính xác số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần Order thêm.

- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập.

- Thông báo về các món ăn đã chế biến xong, món tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.

- Chuẩn bị và phối hợp với bộ phận nhà hàng cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng

- Tiếp nhận Order của nhà hàng từ Bếp Trưởng hoặc Bếp Phó/ ca trưởng và thực hiện giai đoạn nấu món.

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của công ty và phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm (VS ATTP).

- Đánh số bàn vào các món sau khi kiểm tra chất lượng, chuyển cho nhân viên chạy bàn.

- Báo cáo Bếp Trưởng và giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng.

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.

- Kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ngày để có biện pháp báo cáo cho Bếp Trưởng để bảo quản kịp thời.

- Tham gia việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

- Trực tiếp tham gia nấu các món ăn theo yêu cầu của Bếp Trưởng.

- Cùng Bếp Trưởng hoặc Bếp Phó/ Ca Trưởng tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp

- Tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong suốt quá trình làm việc.

- Phối hợp với Bếp Trưởng và NV lưu mẫu thực phẩm.

- Thực hiện phối hợp với thành viên trong bếp để thực hiện nhiệm vụ được giao.

- Nhận order từ Bếp Trưởng trực tiếp nấu và sơ chế, làm công việc thớt.

- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo chất lượng không.

- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

TRÁCH NHIỆM TÀI CHÍNH

- Đảm bảo đúng định lượng các món ăn do Bếp Trưởng và công ty đề ra.

- Sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...

TRÁCH NHIỆM NHÂN SỰ

- Đảm bảo trang phục/tác phong/diện mạo luôn gọn gàng/sạch sẽ và chỉnh tề mọi lúc mọi nơi.

- Xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp/cấp trên và các bộ phận khác.

- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.

- Hỗ trợ đồng nghiệp trong bếp thực hiện công việc kịp thời khi gặp khó khăn.

- Trực tiếp kèm cặp nhân viên phụ bếp thực hiện các nghiệp vụ.

- Hưỡng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.

- Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo do Bếp Trưởng hoặc công ty tổ chức.

- Thực hiện nghiêm túc các quy định/nội quy của công ty nói chung và bộ phận bếp nói riêng.

TRÁCH NHIỆM HÀNH CHÍNH

- Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của Bếp Trưởng hoặc Phó.

- Trực tiếp báo cáo cho các Bếp Trưởng về những sự cố liên quan đến chất lượng món ăn.

- Báo cáo cho Bếp Trưởng về tình trạng của các máy móc/trang thiết bị hỏng hóc trong bếp.

THAY THẾ VÀ NHIỆM VỤ TẠM THỜI

- Trong trường hợp vắng mặt, công việc của nhân viên Cook (bếp nấu chính) sẽ do Bếp Trưởng/Bếp Phó phân công nhân viên cook khác phụ trách.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Bếp Trưởng nhà hàng, Ban Giám đốc.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản+ Phí dịch vụ

- Thử việc  2 tháng 85% lương

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn tại các trường đào tạo/trung cấp/cao đẳng nghề.

- Kỹ năng nấu ăn cao cấp (Fine-dining).

- Kỹ năng làm việc theo nhóm.

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc về nghiệp vụ bếp.

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp chính tại các khách sạn/resort, nhà hàng từ 3* trở lên.

- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

- Trung thực, nhiệt tình trong công việc.

- Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới).

- Làm việc theo các ca Sáng hoặc chiều

(Ca làm việc có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu công việc & tình hình nhân sự theo từng thời điểm).

Yêu cầu hồ sơ

NHIỆM VỤ CHUNG

- Chịu trách nhiệm chính trong việc nấu và ra những món trong thực đơn của ca làm việc.

- Đảm bảo việc ra món đúng với những tiêu chuẩn của công ty về cả chất lượng và hình ảnh (dercor món ăn).


Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 699 Đường Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hanoi, Vietnam
  • Tổng công ty xây dựng và thương mại Việt Nam (Constrexim)- CTX Holdings không ngừng nỗ lực hoàn thiện chuỗi phát triển để cung ứng cho thị trường những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Các chuỗi khách sạn thuộc sở hữu của CTX Holdings bao gồm: PentStudio West Lake Hanoi, Pao's Sapa Leisure Hotel, MK Premier Boutique Hotel, Khách sạn Champa Legend Nha Trang… Tổ hợp Căn hộ Dịch vụ - Khách sạn PentStudio West Lake Hanoi: Không gian sống giàu cảm xúc bên Hồ Tây thơ mộng. Lấy cảm hứng từ ý tưởng về không gian sống đẳng cấp dành riêng cho những người đam mê hưởng thụ cuộc sống, PentStudio tự hào là một trong những Tổ hợp Căn hộ Dịch vụ - Khách sạn sở hữu tầm view panorama đắt giá rộng mở nhìn ra 03 hướng: Hồ Tây, Cầu Nhật Tân và Thành phố hoa lệ. Độc đáo như chính tên gọi của mình, mỗi căn hộ dịch vụ thông tầng tại PentStudio thu hút du khách bằng kiến trúc Bắc Âu hiện đại, tinh tế đến từng chi tiết cùng tiện ích nội khu độc đáo với bể bơi bốn mùa, phòng tập đa năng, ẩm thực thượng hạng hay Residents' Lounge riêng tư. Lựa chọn PentStudio cho kỳ nghỉ tại Hà Nội chính là lựa chọn một phong cách sống tinh hoa, nơi chuẩn sống “chạm” tới nghệ thuật. Pao's Sapa Leisure Hotel là khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên ở Sapa, tọa lạc tại vị trí sườn đồi với view nhìn đắt giá ôm trọn thung lũng Mường Hoa và thửa ruộng bậc thang xanh mướt. Nơi đây, du khách sẽ có thể trải nghiệm cuộc sống sang chảnh nơi núi rừng Tây Bắc với các dịch vụ đẳng cấp. MK Premier Boutique với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao kết hợp văn hóa truyền thống và thiết kế hiện đại, thiết kế độc đáo mang đến trải nghiệm bất ngờ cho du khách, một trải nghiệm hiếu khách năng động và khó quên. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm của khu phố cổ xinh đẹp, lịch sử của Hà Nội và 36 phố phường nổi tiếng của Việt Nam. Khách sạn MK Premier Boutique mang đến một bầu không khí tinh tế, được ghi nhớ và truyền cảm hứng cho phong cách truyền thống của Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu