Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21470 1

Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 29/10/2023
  • Mức lương: 23.000.000đ - 27.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
02/10/2023 17:14

Mô tả công việc

Trách nhiệm chuyên môn:

• Chuyên môn sâu rộng món Á, Âu cao cấp đáp ứng phục vụ khách VIP khoảng 1 tháng có 1 tiệc VIP các món thú rừng hải sản cao cấp, Menu chuyên sâu thực phẩm organic từ thịt, rau tiêu chuẩn 5 sao

• Lên thực đơn mới theo định hướng cùa Giám Đốc Nhà Hàng 50 Á ,50% Âu

• Biết tiếng Anh chuyên ngành ưu tiên bếp qua môi trưởng 5 sao 5 năm từ Sous chef chở lên

• Lên cost và kiểm soát cost theo quy định

• Sáng tạo sẵn sàng tiếp nhận cái mới, nhiệt huyết, quyết tâm cao đổi mới bản thân, tham gia môi trường mới đã có sẵn đội bếp cũ và đào tạo họ

• Vận hành công việc bếp hàng ngày:

• Phục vụ khách ăn sáng khách sạn,

• Chạy menu Á , Âu, Bistro,

• Bố trí lịch nv, bảo quản thực phẩm ..•

Trách nhiệm tài chính:

• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp

• Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng

• Đảm bảo menu chính và menu tiệc theo tieeuc chuẩn cost

Trách nhiệm nhân sự bộ phận bếp:

• Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp

• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

• Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể

• Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên

• Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm:

• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

• Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

• Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách

• Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp

Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp:

• Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

• Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên

Các công việc khác:

• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu

• Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng

• Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn

• Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng

• Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng

• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên




Quyền lợi được hưởng

• Mức lương: Thỏa thuận

• Bao ăn 1 bữa trong ca làm việc

• Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hiện đại, được học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm.

• Các chế độ thưởng của công ty

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm với vị trí tương đương

• Kỹ năng: lãnh đạo, giao tiếp, năng động, nhiệt tình, hòa đồng, giải quyết tình huống

Yêu cầu hồ sơ

• Có tiếng anh giao tiếp trong ngành nhà hàng

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 699 Đường Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hanoi, Vietnam
  • Tổng công ty xây dựng và thương mại Việt Nam (Constrexim)- CTX Holdings không ngừng nỗ lực hoàn thiện chuỗi phát triển để cung ứng cho thị trường những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Các chuỗi khách sạn thuộc sở hữu của CTX Holdings bao gồm: PentStudio West Lake Hanoi, Pao's Sapa Leisure Hotel, MK Premier Boutique Hotel, Khách sạn Champa Legend Nha Trang… Tổ hợp Căn hộ Dịch vụ - Khách sạn PentStudio West Lake Hanoi: Không gian sống giàu cảm xúc bên Hồ Tây thơ mộng. Lấy cảm hứng từ ý tưởng về không gian sống đẳng cấp dành riêng cho những người đam mê hưởng thụ cuộc sống, PentStudio tự hào là một trong những Tổ hợp Căn hộ Dịch vụ - Khách sạn sở hữu tầm view panorama đắt giá rộng mở nhìn ra 03 hướng: Hồ Tây, Cầu Nhật Tân và Thành phố hoa lệ. Độc đáo như chính tên gọi của mình, mỗi căn hộ dịch vụ thông tầng tại PentStudio thu hút du khách bằng kiến trúc Bắc Âu hiện đại, tinh tế đến từng chi tiết cùng tiện ích nội khu độc đáo với bể bơi bốn mùa, phòng tập đa năng, ẩm thực thượng hạng hay Residents' Lounge riêng tư. Lựa chọn PentStudio cho kỳ nghỉ tại Hà Nội chính là lựa chọn một phong cách sống tinh hoa, nơi chuẩn sống “chạm” tới nghệ thuật. Pao's Sapa Leisure Hotel là khách sạn đạt chuẩn 5 sao đầu tiên ở Sapa, tọa lạc tại vị trí sườn đồi với view nhìn đắt giá ôm trọn thung lũng Mường Hoa và thửa ruộng bậc thang xanh mướt. Nơi đây, du khách sẽ có thể trải nghiệm cuộc sống sang chảnh nơi núi rừng Tây Bắc với các dịch vụ đẳng cấp. MK Premier Boutique với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao kết hợp văn hóa truyền thống và thiết kế hiện đại, thiết kế độc đáo mang đến trải nghiệm bất ngờ cho du khách, một trải nghiệm hiếu khách năng động và khó quên. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở trung tâm của khu phố cổ xinh đẹp, lịch sử của Hà Nội và 36 phố phường nổi tiếng của Việt Nam. Khách sạn MK Premier Boutique mang đến một bầu không khí tinh tế, được ghi nhớ và truyền cảm hứng cho phong cách truyền thống của Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu