Demi Chef (Western) / Tổ phó bếp Âu
- Hạn nộp: 10/09/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
N/A
16/08/2023 16:52
Mô tả công việc
- Chất lượng món ăn và đáp ứng nhu cầu khách;
- Đảm bảo VSATTP;
- Đảm bảo chi phí thực phẩm food cost ở mức khách sạn quy định.
- Đào tạo và quản lý nhân viên.
- Báo cáo chi phí thực phẩm cho Bếp phó/Bếp trưởng. kết hợp với các Trưởng ca và nhân viên bếp để đạt được những mục tiêu đề ra.
2. Thực hiện tốt các món ăn trong thực đơn, đảm bảo các món ăn phục vụ đúng giờ, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ của món ăn.
3. Trực tiếp chế biến các món ăn và kiểm tra các món ăn do Nhân viên chế biến trước khi đưa ra phục vụ khách.
4. Luôn trao đổi thông tin với nhân viên phục vụ. luôn quan tâm đến khách hàng khi họ cần.
5. Phối hợp chặt chẽ với các giám sát của bếp và các trưởng nhà hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
6. Luôn đưa ra những ý kiến cho bếp trưởng thay đổi thực đơn thường xuyên cho món ăn phong phú.
7. Thường xuyên kiểm tra và trình bày buffet, nhắc nhở nhân viên phải giữ vệ sinh cá nhân khi đứng tại các quầy buffet.
8. Luôn có mặt trong tất cả các buổi tiệc đã được đặt trước hoặc đột xuất khi có yêu cầu.
9. Duy trì những điều khoản, thủ tục, tiêu chuẩn làm việc với tất cả nhân viên bếp.
10. Duy trì cao tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục.
11. Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất. luôn quản lý nhân lực, khả năng làm việc, chi phí và tiết kiệm.
12. Kết hợp với Nhân viên tạp vụ lên kế hoạch vệ sinh khu vực bếp và luôn đảm bảo vệ sinh với mức độ cao.
13. Lên kế hoạch làm việc cho ca làm việc của mình dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh.
14. Kiểm tra chất lượng thực phẩm khi nhà cung cấp giao hàng như thịt, cá, gà, rau củ quả và một số mặt hàng khác.
15. Kết hợp với Thư ký Bếp lập danh sách các TP cần thiết trong ngày, thực phẩm dự trữ...kiểm tra chất lượng hàng hóa và trình lên Bếp trưởng.
16. Luôn đảm bảo và áp dụng đúng hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm.
17. Kiểm tra hàng hoá, làm bảng xuất nhập tồn hàng ngày báo cáo cho bếp phó và Bếp trưởng.
18. Giám sát kiểm tra khi sơ chế cho thịt, gia cầm, cá để đảm bảo về khối lượng xuất ăn để quản lý.
19. Luôn nhắc nhở nhân viên dưới quyền tiết kiệm chi phi nhưng không được làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
20. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các nhân viên trong bộ phận và với các bộ phận khác trong khách sạn.
21. Tham gia cuộc họp giao ban, định kỳ, đột xuất của Bộ phận Bếp và với Tổng quản lý/BGĐ khi được yêu cầu. Tham gia các hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo liên quan khi được yêu cầu.
22. Thực hiện các công việc khác khi được Bếp/ Bếp trưởng yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
• Civilized, friendly and professional working environment.
• Working time: 44 hours/week
• Fully enjoy social insurance, health insurance, unemployment insurance according to current labor law.
• Uniforms and meals provided
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ nghiệp vụ chế biến món
- Có kiến thức và kỹ năng về chế biến món Âu
- Siêng năng, tỉ mỉ, làm việc theo quy trình có tính chinh xác và hiệu quả cao
- Từ 1 - 3 năm kinh nghiệm
Yêu cầu hồ sơ
Gửi CV về PNS khách sạn New Orient: Tin đã hết hạn
Hotline: 0901.154.252 (Ms. Trinh)
Địa chỉ: 20 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Số 20 đường Đống Đa, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Khách sạn New Orient Danang với quy mô 100 phòng River View, 3 nhà hàng và 2 phòng hội nghị - tiệc cưới với sức chứa lên đến 1000 khách nằm trong khu giải trí New Orient hứa hẹn sẽ là điểm khởi nghiệp lý tưởng, và là môi trường làm việc năng động dành cho các bạn yêu thích nghề Khách sạn.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự