Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34017 1

Chef de Partie (Bếp Nhật)

  • Hạn nộp: 15/10/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
28/09/2023 13:10

Mô tả công việc

Tổ chức, giám sát và vận hành hoạt động bộ phận bếp lạnh:

• Lên kế hoạch công việc, phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm.

• Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho tổ bếp hàng ngày.

• Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình.

• Đảm bảo mọi thức ăn được chuẩn bị, chế biến và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn.

• Huấn luyện nhân viên về kỹ năng nấu ăn, kiến thức trang trí đĩa thức ăn, tiêu chí về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC...

• Sắp xếp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho sự chế biến của nhân viên dưới quyền.

• Chịu trách nhiệm trước Bếp Trưởng / Bếp Phó về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp Trưởng, Bếp Phó).

• Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp lạnh, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày, đảm bảo thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong tổ của mình.

• Báo cáo và đề nghị ngay cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) biện pháp giảm chi phí sản xuất khi thấy cần thiết.

• Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản do Tổ bếp phụ trách.

• Sắp xếp lịch làm việc nhân viên hợp lý.

• Tham vấn cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách.

• Đảm bảo nhân viên tuân thủ quy định về tác phong, ngoại hình, đồng phục.

• Thực hiện ghi nhận sổ 03 bước theo quy định VSATTP.

Tài chính

• Quản lý về chi phí, theo tinh thần tiết kiệm, tránh thất thoát.

• Nghiên cứu các thực đơn, góp ý với Bếp trưởng để đề xuất được các sáng kiến nhằm duy trì lợi thế của Nhà hàng và Bếp của Nhà hàng..

• Đề xuất chế biến món ăn theo lượng hàng tồn kho để giải quyết hàng hóa tồn.

Các công việc khác

• Thường xuyên kiểm tra nhật ký công việc của bộ phận, để đảm bảo các công việc được thực hiện đầy đủ.

• Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng / Bếp phó những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng … để được chỉ đạo giải quyết.

• Lên lịch vệ sinh định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị trong bếp.

• Chịu trách nhiệm PCCC an toàn khu vực bếp làm việc.

• Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của nhà hàng (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên …).

• Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cạnh tranh theo năng lực.
  • Phụ cấp cơm: 30.000 VNĐ/ngày
  • Phụ cấp gửi xe: 400.000 VNĐ/tháng
  • Được nghỉ 1 ngày/ tuần
  • Thưởng Service charge & Tips
  • Tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo qui định.
  • 12 ngày phép/năm (nhận đủ 100% lương)
  • Chế độ thăm hỏi khi nhân viên ốm đau, thai sản, gia đình có tang chế…
  • Chính sách phúc lợi: thưởng lễ tết, lương tháng 13, các dịp đặc biệt như 8/3, 20/10, Trung Thu, Sinh nhật…
  • Được đào tạo và phát triển lâu dài
  • Được làm trong môi trường chuyên nghiệp

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành liên quan.

• Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên đã làm việc thuộc lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn.

• Thành thạo vi tính văn phòng.

• Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả.

• Kỹ năng giao tiếp, trình bày và thuyết phục tốt.

• Kỹ năng xử lý vấn đề nhạy bén, linh hoạt.

• Trung thực, nhanh nhẹn và cẩn thận.

• Chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV (có đính kèm hình chân dung) vào email hr @ asva.vn 

(Ghi rõ thông tin cá nhân, kinh nghiệm đã làm việc).

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 13-17 Đường Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.facebook.com/seidininglounge
  • SEI tọa lạc trên đường Đồng Khởi - là con đường trung tâm của Sài Gòn, gần Nhà hát Thành phố, cạnh Sông Sài Gòn, được mệnh danh là con đường thời trang, lịch sử và giao thoa giữa các nền văn hóa, du lịch của Sài Gòn. Khi đến SEI, bạn sẽ được tận hưởng đặc quyền sang trọng, riêng tư cùng ẩm thực fusion với những nguyên liệu tuyển chọn, âm nhạc, rượu và cigar trong không gian Nhật Bản hiện đại. --- SEI is located on Dong Khoi Street, the central street of Saigon, near the Opera House and the Saigon River, and is known as the street of fashion, history, cultural exchange and tourism. of Saigon. When you enter SEI, you will enjoy a luxurious lounge, private privileges, fusion cuisine made with specially selected ingredients, music, wine, and cigars in a mystical Japanese context. --- SEI Dining Lounge 13-17 Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1 5:00pm - 12:00pm | Mon - Sun

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu