Demi (Bếp Nhật)
- Hạn nộp: 15/10/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
05/10/2023 13:14
Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm chính về định lượng, chất lượng món ăn, vệ sinh, an toàn tại khu vực được giao.
• Nắm rõ cách chế biến, luôn luôn học hỏi để cải tiến nhằm hoàn thiện món ăn.
• Nấu các món ăn chính và am hiểu tất cả các món ăn trong thực đơn, có kiến thức rộng hơn về các món ăn ngoài thực đơn.
• Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình.
• Sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao, giảm tối đa phần loại bỏ, giữ đúng quy định về định lượng món ăn.
• Nhận, bàn giao ca đầy đủ và chi tiết, thực hiện đúng quy trình đóng cửa bếp, kho…
• Đảm bảo tuân thủ quy định về tác phong, ngoại hình, đồng phục.
• Thực hiện ghi nhận sổ 03 bước theo quy định VSATTP.
Các công việc khác
• Thường xuyên kiểm tra nhật ký công việc của bộ phận, để đảm bảo các công việc được thực hiện đầy đủ.
• Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng / Bếp phó / Tổ trưởng những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng … để được chỉ đạo giải quyết.
• Thực hiện vệ sinh định kỳ, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị trong khu vực bếp lạnh.
• Chịu trách nhiệm PCCC an toàn khu vực bếp làm việc.
• Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của khách sạn (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên …).
• Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh theo năng lực.
- Phụ cấp cơm: 30.000 VNĐ/ngày
- Phụ cấp gửi xe: 400.000 VNĐ/tháng
- Được nghỉ 1 ngày/ tuần
- Thưởng Service charge & Tips
- Tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo qui định.
- 12 ngày phép/năm (nhận đủ 100% lương)
- Chế độ thăm hỏi khi nhân viên ốm đau, thai sản, gia đình có tang chế…
- Chính sách phúc lợi: thưởng lễ tết, lương tháng 13, các dịp đặc biệt như 8/3, 20/10, Trung Thu, Sinh nhật…
- Được đào tạo và phát triển lâu dài
- Được làm trong môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành liên quan.
• Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên đã làm việc thuộc lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn.
• Thành thạo vi tính văn phòng.
• Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc hiệu quả.
• Kỹ năng giao tiếp, trình bày và thuyết phục tốt.
• Kỹ năng xử lý vấn đề nhạy bén, linh hoạt.
• Trung thực, nhanh nhẹn và cẩn thận.
• Chịu được áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
(Ghi rõ thông tin cá nhân, kinh nghiệm đã làm việc).
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 13-17 Đường Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.facebook.com/seidininglounge
SEI tọa lạc trên đường Đồng Khởi - là con đường trung tâm của Sài Gòn, gần Nhà hát Thành phố, cạnh Sông Sài Gòn, được mệnh danh là con đường thời trang, lịch sử và giao thoa giữa các nền văn hóa, du lịch của Sài Gòn. Khi đến SEI, bạn sẽ được tận hưởng đặc quyền sang trọng, riêng tư cùng ẩm thực fusion với những nguyên liệu tuyển chọn, âm nhạc, rượu và cigar trong không gian Nhật Bản hiện đại. --- SEI is located on Dong Khoi Street, the central street of Saigon, near the Opera House and the Saigon River, and is known as the street of fashion, history, cultural exchange and tourism. of Saigon. When you enter SEI, you will enjoy a luxurious lounge, private privileges, fusion cuisine made with specially selected ingredients, music, wine, and cigars in a mystical Japanese context. --- SEI Dining Lounge 13-17 Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1 5:00pm - 12:00pm | Mon - Sun
Thông tin liên hệ
- Ms. Tường Vy - Trưởng phòng HCNS