Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32602 1

F&B Supervisor

  • Hạn nộp: 30/10/2023
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
03/10/2023 20:36

Mô tả công việc

MAIN DUTIES – TRÁCH NHIÊM CHÍNH

 Ensures that the Food & Beverage Top 10 are implemented

Đảm bảo Danh sách 10 Sản phẩm Hàng đầu của Bộ phận Ẩm thực được áp dụng

 Upkeeps and maintains Restaurant’s dining area

Giữ vệ sinh và mỹ quan ở khu vực phục vụ khách của nhà hàng

 Ensure the lighting, air conditioning and background music volume of the Restaurant maintained as per the Resort’s standards

Đảm bảo việc chiếu sáng, điều hòa không khí và âm lượng nhạc nền của nhà hàng được duy trì theo tiêu chuẩn của Resort

 Prepares mis-en-place according to the requirements and operation needs

Chuẩn bị những thứ cần thiết trước khi phục vụ theo nhu cầu hoạt động

 Presents menus, answers enquiries, and makes suggestions regarding food, beverage and service to guests in a courteous and effective manner

Đưa thực đơn cho khách, trả lời các thắc mắc của khách về thức ăn, thức uống và dịch vụ một cách lịch sự và hiệu quả

 Possesses a thorough knowledge of the Restaurant menus and wine list

Có kiến thức sâu rộng về thực đơn và danh sách rượu bán tại nhà hàng

 Seats, takes orders and serves food and beverages to guests according to the established sequence and procedures

Hướng dẫn khách đến vị trí ngồi, nhận yêu cầu và phục vụ thức ăn, nước uống cho khách theo trình tự được thiết lập

 Upsells the menu and induces guests to take slightly higher than medium-priced items and side orders: soup, beverage, salad, dessert, etc. to increase the revenue

Giới thiệu thực đơn và thuyết phục khách đặt những món ăn có giá cao hơn giá bình quân và những món ăn thêm như: xúp, nước uống, rau trộn, tráng miệng, v.v… để tăng doanh thu cho nhà hàng

 Fully conversant with all aspects of Cashiering system

Thông thạo về hệ thống tính tiền

 Presents bill and collects payment accordingly

Đưa hóa đơn cho khách và thực hiện thanh toán

 Ensures tables are cleaned and re-set at conclusion of each course

Đảm bảo bàn ăn được dọn dẹp và bày trí lại sau khi việc phục vụ món ăn đã hoàn tất

 Adheres to the established par stocks of all operating equipment, supplies, inventoried items; ensures the Restaurant is adequately equipped to meet operational and service needs

Tuân thủ việc duy trì lượng trang thiết bị, vật tư và hàng kho dự trữ đã được thiết lập của nhà hàng, đảm bảo nhà hàng luôn có đủ hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và dịch vụ

 Works closely with other Outlet employees in a supportive and flexible manner, focusing on the overall success of the Resort and the satisfaction of Resort guests

Phối hợp chặt chẽ với nhân viên các nhà hàng khác một cách tích cực và linh hoạt, tập trung vào thành công chung của Resort và sự hài lòng của khách

 Works in a supportive and flexible manner with other departments, in a spirit of “We work through Teams”

Đảm bảo mọi nhân viên luôn làm việc với bộ phận khác trên tinh thần tương trợ và linh hoạt, phản ánh triết lý “Làm việc với tinh thần đồng đội”

 Ensures service employees adhere to established sequence and standards of service to coincide with guests’ demands

Đảm bảo nhân viên tuân thủ trình tự và tiêu chuẩn phục vụ tiệc, đáp ứng nhu cầu của khách

 Ensures the proper handling and control of lost and found items

Đảm bảo đồ vật bị bỏ quên được xử lý đúng quy định

 Liaises with Kitchen Department on daily operations and quality control

Phối hợp với Bộ phận Bếp trong hoạt động phục vụ hàng ngày và việc kiểm tra chất lượng

Quyền lợi được hưởng

- International and professional working environment

- Competitive salary range

- Competitive benefit packages

16 days paid leave in a year, insurances paid in accordance with the Law

Yêu cầu công việc

Secondary school/ FB vocational/ Proficiency in English

Hotel Training certification / Train the Trainer

At least three years in FB Supervisory position In a 4/5 stars Hotel

Yêu cầu hồ sơ

- CV and Cover Letter in English 
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 17 Quang Trung, Hải Châu I, Hải Châu District, Da Nang, Vietnam
  • https://http://www.bayhotelsresorts.com
  • BAY CAPITAL DANANG HOTEL - Đẳng cấp, sang trong giữa lòng Thành phố Đà Nẵng Tọa lạc tại số 17 Quang Trung (Hải Châu, Đà Nẵng), với chiều cao 31 tầng, khách sạn Bay Capital Da Nang, thương hiệu khách sạn cao cấp nhất của tập đoàn Bay Hotels & Resorts, sẽ mang đến 283 phòng khách được thiết kế tinh tế, 4 nhà hàng và quầy bar với phong cách độc đáo, cơ sở vật chất chuyên nghiệp dành cho sự kiện và hội họp, hồ bơi, Spa và Phòng tập hiện đại. ------------------------ BAY CAPITAL DANANG HOTEL - Luxury in the heart of city Located at 17 Quang Trung (Hai Chau, Da Nang), the 31-storey Bay Capital Danang hotel features 283 luxuriously-appointed guestrooms and suites, 4 F&B outlets with unique concepts, conference rooms, Swimming Pool, a luxury spa and a state-of-the-art Fitness Center

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu