Demi Chef de Parties - Cold Kitchen/Main Kitchen/Pastry
- Hạn nộp: 15/05/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
N/A
23/04/2024 10:52
Mô tả công việc
Tổ phó Bếp lạnh/Bếp chính/Bếp bánh đảm nhận nhiệm vụ quản lý một nhóm các nhân viên bếp, phụ bếp phụ trách công việc theo phân công của Bếp trưởng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và món ăn đúng chuẩn công thức được giao.
Demi Chef de Parties - Cold kitchen/Main kitchen/Pastry is responsible for managing a group of Commis, Kitchen staffs and is responsible for ensuring that standards are maintained for his/her section.
Quyền lợi được hưởng
Working in dynamic, professional working environment with many opportunities of career development.
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp tốt.
- Tập trung vào sự tỉ mỉ và sáng tạo
- Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo
- Kiến thức chuyên sâu về các nguyên tắc vệ sinh, chế biến thực phẩm và dinh dưỡng.
- Kiến thức tốt và có phong cách ẩm thực phong phú.
- At least 1 year in Demi chef - Cold kitchen/Main kitchen/Pastry position in 4/5 stars Restaurant.
- Outstanding leadership, communication skills.
- Great attention to detail and creativity
- Organizing and leadership skills
- In depth knowledge of sanitation principles, food preparation and nutrition
- Certificate in culinary arts
Yêu cầu hồ sơ
1. Gửi trực tiếp về địa chỉ: 170 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
2. Gửi CV về địa chỉ email tuyển dụng của Khách sạn
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 170 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
- https://www.radissonhotels.com/en-us/hotels/radisson-da-nang
Khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế Radisson Hotel Danang được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Radisson Hotel Group với hơn 1600 khách sạn trên toàn thế giới.
Thông tin liên hệ
- Human Resources Dept. - HRM