1140
400
28730
1
QA Consultant (6 months)
- Hạn nộp: 10/09/2023
- Mức lương: 30 - 40 triệu
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Giờ hành chính
Ngành nghề
Khác
Khác
Vị trí
Trưởng ca/ Giám sát
Trưởng ca/ Giám sát
Cập nhật
25/08/2023 09:54
25/08/2023 09:54
Mô tả công việc
1. Xây dựng các quy trình, quy định về kiểm soát chất lượng, Vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, An toàn lao động
- Cập nhật & phổ biến các quy định pháp luật hiện hành liên quan đến Quản lý chất lượng, VSATTP, An toàn lao động cho Khối Bếp
- Xây dựng quy trình, quy định kiểm soát chất lượng, VSATTP, An toàn lao động nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Công ty
- Xây dựng kế hoạch và tiến hành kiểm tra định kỳ, đột xuất về chất lượng sản phẩm, ATTP, An toàn lao động tại các Bếp nhằm ngăn chặn các rủi ro & nâng cao tổng thể chất lượng vận hành của Khối Bếp
- Xây dựng kế hoạch & tổ chức đào tạo cho đội ngũ Bếp các kiến thức về VSATTP, An toàn lao động, quản lý thực phẩm theo quy chuẩn
- Đề xuất các giải pháp khắc phục & nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo ATTP & An toàn lao động trong toàn hệ thống
- Phụ trách thủ tục đăng ký cấp giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm cho các Bếp theo quy định
- Xây dựng & đăng ký hồ sơ công bố/ kiểm định sản phẩm theo quy định của pháp luật hiện hành
- Đại diện Công ty làm việc với các Đoàn kiểm tra, Cơ quan nhà nước đối với các vấn đề liên quan đến An toàn thực phẩm, An toàn lao động
- Thực hiện các báo cáo định kỳ, đột xuất về chất lượng sản phẩm, VSATTP, An toàn lao động hoặc theo yêu cầu của cấp trên
- Kiểm tra/ Thay đổi sơ đồ bố trí bếp hiện tại để tuân thủ các tiêu chuẩn, quy định về an toàn thực phẩm cũng như an toàn lao động, sau đó đào tạo nhóm phát triển kinh doanh về cách phát triển sơ đồ bố trí bếp đáp ứng các tiêu chuẩn trên
- Thiết lập và duy trì hệ thống tài liệu QA toàn diện cho hoạt động nhà bếp.
- Tạo và duy trì hồ sơ về quy trình vận hành tiêu chuẩn, tài liệu đào tạo, báo cáo sự cố và các tài liệu liên quan khác.
- Đảm bảo tài liệu chính xác, cập nhật và dễ dàng truy cập đối với nhân viên có thẩm quyền.
- Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu và quy định về tài liệu.
Quyền lợi được hưởng
- Rộng mở các cơ hội phát triển & thăng tiến trong tương lai
- Cơ hội làm việc với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
Yêu cầu công việc
1. Yêu cầu về trình độ, kinh nghiệm
- Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên chuyên ngành liên quan tới Công nghệ Thực phẩm.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vai trò Quản lý tại các vị trí Quản lý chất lượng/ Kiểm soát Chất lượng trong lĩnh vực F&B/ Khách sạn.
- Am hiểu sâu các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình quản lý, giám sát chất lượng về Thực Phẩm (GMP/HACCP/ ISO 9000/5S/, …)
- Kỹ năng Tiếng Anh khá tốt
- Thành thạo Tin học Văn phòng
- Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng quản lý nhân sự
- Tư duy logic & phản biện
- Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe & thương lượng tốt
- Cẩn thận, chi tiết
- Tinh thần đồng đội, Tinh thần “làm chủ”
- Sức khỏe tốt, chịu khó, linh hoạt
- Kỷ luật, khả năng chịu áp lực cao
- Sẵn sàng đi công tác & di chuyển tới các Bếp trong hệ thống
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ trực tiếp trên Hoteljob hoặc gửi CV về email: Tin đã hết hạn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963 687 937
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 213/9 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh, TP. HCM
- https://https://www.cloudeats.com/
CloudEats là công ty nhà hàng đám mây tiên phong ở Đông Nam Á, theo mô hình kinh doanh F&B kiểu mới. Hiện tại, CloudEats đang phát triển thêm quốc gia thứ 2 - Việt Nam; trong đó TP. HCM là điểm đến đầu tiên với 8 Bếp đang hoạt động tại Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận 1, Quận 2, Quận 3, và Quận 7. CloudEats đang bán nhiều món ăn khác nhau với các ẩm thực khác nhau như Việt - Âu - Á - FastFood thông qua các Ứng dụng Gia hàng như Grab Food, Shopee Food, Be Food, Gojek Food, v.v.
Thông tin liên hệ
- Ms. Mụi hoặc Ms. Nữ - Talent Acquisitions