Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18122 1

PHỤ BẾP - COMMIS - THẢO ĐIỀN

  • Hạn nộp: 15/09/2023
  • Mức lương: 6.000.000đ - 7.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
25/08/2023 15:44

Mô tả công việc

- Tham gia chuẩn bị và sơ chế các nguyên liệu cho món ăn theo tiêu chuẩn & hướng dẫn của nhà hàng
- Đảm bảo tuân theo tất cả các quy tắc/quy định có liên quan và tất cả các hướng dẫn & quy trình an toàn thực phẩm
- Kiểm tra hạn sử dụng và đóng gói các nguyên liệu của các sản phẩm.
- Kiểm tra thường xuyên để đảm bảo thiết bị và khu vực làm việc luôn sạch sẽ

Quyền lợi được hưởng

MỨC LƯƠNG: 6.000.000 - 7.000.000/tháng.

Thử việc 1 tháng và 100% lương

Chúng tôi cũng cung cấp:

- Chế độ bảo hiểm (bao gồm bảo hiểm xã hội và mọi quyền lợi theo Luật lao động)

- Hỗ trợ tiền ăn: 35.000 VNĐ/NGÀY

- Thưởng hàng năm theo thời gian và mức lương

- Nhân viên sau khi ký hợp đồng lao động sẽ được giảm giá tại bất kỳ cửa hàng nào của Tập đoàn Marcel theo chính sách của Marcel.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên có thể nhận việc ngay

- Ca làm việc: 8h-16h/14h-22h, tùy theo sự sắp xếp của TBP

- Thái độ tốt, chăm chỉ, trung thực

- Tình trạng sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 8/6 Võ Trường Toản, An Phu, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.marcelburger.vn
  • Marcel Restaurants is a French owned company running restaurants and bars in Vietnam, including the two main brands, Marcel Gourmet Burger and Café Marcel and a new upcoming concept, Détour. We follow a simple philosophy: bringing the gourmet factor in every aspect of all our concepts. We work in a casual but professional way. We are close to our teams and try our best to offer career perspectives and suitable training. We are growing rapidly and intend to open multiple locations around different cities.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu