Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25308 1

[T.U.N.G DINING] TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN PHỤC VỤ - FRONT OF HOUSE (FULL TIME)

  • Hạn nộp: 15/10/2023
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
31/08/2023 14:05

Mô tả công việc

1/ Đảm bảo số lượng rượu trong tủ đầy đủ trong quá trình phục vụ

• Đảm bảo rượu đủ cung cấp tới khách hàng theo số lượng quy định.

• Gọi hàng báo bên vận chuyển giao trước 16h hàng ngày (báo trưởng bộ phận nếu có bất cứ vấn đề gì từ phía nhà cung cấp).

• Kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn trước giờ phục vụ.

2/ Liên hệ và làm việc với các bên cung cấp đồ uống

• Có trách nhiệm làm việc với các bên cung cấp lên danh sách đồ uống thay thế khi có menu mới.

• Cung cấp thông tin bao gồm (tên rượu, giá nhập chưa bao gồm VAT, quy cách bán, tên nhà cung cấp…) tới Trưởng bộ phận và Kế toán làm giá trước ngày mùng 10 hàng tháng.

3/ Lên kế hoạch đào tạo nội bộ và Nhà cung cấp

• Báo cáo Trưởng bộ phận kế hoạch đào tạo nội bộ về đồ uống (bia, nước hoa quả) khi thay menu.

• Báo cáo Trưởng bộ phận và viết đơn đề xuất về kế hoạch đào tạo với nhà cung cấp.

4/ Đảm bảo chất lượng trong quá trình phục vụ

• Đảm bảo thực hiện đầy đủ, chính xác các công việc chuẩn bị sẵn sàng phục vụ khách hàng.

• Phục vụ tận tình chu đáo, thái độ niềm nở, lịch sự, đáp ứng nhu cầu của khách

• Có kiến thức và hiểu biết về đồ uống có cồn.

• Có tính sáng tạo. Có trách nhiệm làm đồ uống khi thay thực đơn mới.

• Đảm bảo đủ đầu mục rượu có trong menu rượu.

• Kiểm soát tủ rượu, tủ lạnh, ly cốc đảm bảo trong quá trình phục vụ không thiếu sót.

• Làm đầy tủ lạnh, tủ rượu trước giờ phục vụ đảm bảo nhiệt độ đúng tiêu chuẩn.

• Sắp xếp nước khoáng không lạnh ở kệ gỗ bên cạnh tủ rượu.

• Đưa ra gợi ý về rượu khi khách có yêu cầu.

• Xây dựng, góp ý, đề xuất BOD khi có ý tưởng mới nhằm tăng chất lượng dịch vụ.

• Chủ động đề xuất mua bổ sung dụng cụ cần thiết khi thiếu và hỏng.

Quyền lợi được hưởng

• Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.

• Hỗ trợ phụ cấp ăn tối.

• Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.

• Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.

• Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.

• Thời gian làm việc linh hoạt.

• Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.

Yêu cầu công việc

• Có đam mê với ẩm thực, đặc biệt có kiến thức và hiểu biết về đồ uống có cồn.

• Đúng giờ, cẩn thận, nhanh nhẹn.

• Trách nhiệm cao trong công việc.

• Sử dụng tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về lĩnh vực rượu, đồ uống.

Yêu cầu hồ sơ

• Gửi CV đến địa chỉ email: Tin đã hết hạn

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 2C Quang Trung, Hàng trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 2C Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • https://tungdining.com
  • T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp. Tại T.U.N.G Dining luôn đề cao yếu tố con người, lấy sự phát triển của các thành viên là giá trị cốt lõi. Mỗi thành viên tại T.U.N.G Dining đều có những nét riêng biệt để tạo nên một môi trường làm việc đầy màu sắc, tuy nhiên điều khiến các thành viên tại T.U.N.G Dining gắn kết với nhau chính là niềm đam mê với ẩm thực. Bời vậy, Ban giám đốc T.U.N.G Dining luôn tạo mọi điều kiện để mỗi thành viên khi làm việc tại đây, sẽ cảm nhận được tình yêu và niềm đam mê của mình qua từng công việc, vị trí, trách nhiệm được giao và sẽ yêu thích từng giây phút làm việc tại T.U.N.G Dining.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu