Pastry chef - Bếp Bánh ngọt
- Hạn nộp: 28/09/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Quận Thủ Đức - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
N/A
20/09/2023 08:51
Mô tả công việc
Chúng tôi đang tìm kiếm thành viên cho đội ngũ năng động, sáng tạo tại Sharon Bakery
Bếp trưởng bếp bánh ngọt
+ Chuẩn bị các hàng hóa như bánh ngọt, bánh quy, bánh nướng, theo công thức truyền thống và hiện đại
+ Sáng tạo các món tráng miệng mới lạ, hấp dẫn để làm mới thực đơn và thu hút sự quan tâm của khách hàng
+ Trang trí bánh ngọt bằng cách sử dụng các loại kem, toppings khác nhau, v.v. để đảm bảo phần trình bày sẽ đẹp mắt và hấp dẫn
+ Theo dõi kho nguyên liệu làm bánh như bột mì, đường, v.v. và đặt hàng phù hợp trong phạm vi ngân sách
+ Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và tình trạng của các thiết bị, dụng cụ dùng để nấu ăn
+ Hướng dẫn và thúc đẩy các trợ lý bánh ngọt và thợ làm bánh làm việc hiệu quả hơn
+ Xác định nhu cầu nhân sự, giúp tuyển dụng và đào tạo nhân sự
+ Duy trì khu vực nấu ăn sạch sẽ và ngăn nắp, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn
Phối hợp với Quản lý cửa hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho cửa hàng
+ Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
+ Tham gia đầy đủ các cuộc họp theo yêu cầu
+ Làm báo cáo chi phí thực phẩm cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho quản lý vận hành F&B
+ Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
Health insurance
Life insurance
allowance
Yêu cầu công việc
Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
Đào tạo sau trung học tại một cơ sở ẩm thực.
Chứng chỉ về nghệ thuật ẩm thực, làm bánh ngọt, làm bánh hoặc lĩnh vực liên quan.
Có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên trong ngành thực phẩm với tư cách Đầu bếp bánh ngọt, Thợ làm bánh hoặc vai trò liên quan.
Kiến thức làm việc về kỹ thuật làm bánh và quy trình làm bánh ngọt.
Khả năng sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật trong việc trang trí bánh và các món tráng miệng khác.
Quan tâm đến từng chi tiết.
Kiến thức chuyên sâu về các nguyên tắc vệ sinh, chế biến thực phẩm và dinh dưỡng.
Giờ làm việc linh hoạt, kể cả cuối tuần và buổi tối, khi cần thiết.
Có khả năng làm việc trong môi trường sản xuất, nhịp độ nhanh.
Yêu cầu hồ sơ
Please email your CV and Related Certificates to :Tin đã hết hạn
Ứng viên gửi hồ sơ cá nhân và chứng chỉ liên quan tới : Tin đã hết hạn
Hotline : 84 81 382 2270
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Số 8 Đường số 2, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://shop.sharon-bakery.com/
Sharon Bakery produces top quality bakery products, using only top quality and and clean ingredients. We produce Vegan, Vegetarian and Gluten Friendly bakery products. Sharon Bakery is rapidly growing and became a strategic partner and supplier of many of the most well-known Hotels, Retailers and Restaurants across Vietnam. Sharon Bakery owns a centralized bakery production which is HACCP Certified, which is located in: An Phú An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh Our menu: https://shop.sharon-bakery.com/ Our FB page: https://www.facebook.com/sharonartisanbakery Here is a list of other bakery products that Sharon Produces to businesses: - Different type and size of Sourdough Breads, Sandwich Loaves, Mini Breads (roles, burger buns, mini breads etc.) and Baguettes - Different sizes and shapes of English Muffins, Scones, Roles etc. - Different sizes and shapes of Banana Breads, Pound cake (gateau de voyage) and Cookies - Croissants – regular and chocolate Sharon Business focuses on personal and diverse team development and to provide equal opportunities.
Thông tin liên hệ
- Sharon Bakery