Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
36772 1

Quản Lý Nhà Hàng (Tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)

  • Hạn nộp: 07/06/2024
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Vị trí
N/A
Cập nhật
20/05/2024 08:25

Mô tả công việc

- Quản lý nhân viên: Tham gia xây dựng cơ cấu nhân sự phù hợp cho nhà hàng; Đề xuất tuyển dụng các vị trí nhân sự cho nhà hàng; Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới, lên lịch làm việc, điều động nhân sự, tổ chức đánh giá kết quả đào tạo thử việc, đảm bảo nề nếp và ý thức của nhân viên.

- Quản lý hàng hóa, tài sản: Theo dõi trang thiết bị, công cụ … tại khu vực được giao quản lý; Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.

- Quản lý tiêu chuẩn phục vụ: Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng; Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng; Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Quản lý, kiểm soát chi phí và doanh thu bán hàng hằng ngày của nhà hàng.

- Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng.

- Lập các báo cáo công việc theo yêu cầu của cấp trên.

- Một số nhiệm vụ khác do cấp trên giao.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương : 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ thỏa thuận tùy theo kinh nghiệm làm việc.

• Thưởng lương tháng tháng 13.

• Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo mức lương thực tế.

• Nghỉ 1 ngày/tuần và có thêm 1 ngày phép/tháng khi ký HĐLĐ chính thức.

• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, quản trị nhà hàng khách sạn,…

• Có từ 5-7 năm kinh nghiệm tại vị trí Quản lý nhà hàng mô hình Chuỗi hoặc nhà hàng quy mô > 20 nhân viên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng Hàn Quốc.

• Tác phong, ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.

• Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

• Sử dụng tốt tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

• Kỹ năng sử dụng máy vi tính, (word, excel, …)

• Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, xử lý tình huống.

• Kỹ năng đào tạo, định hướng, lãnh đạo.

• Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát và phát triển đội ngũ.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

- Bản công chứng CCCD

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao các văn bằng chứng chỉ.

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 2 đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • Được thành lập vào năm 2011, Công ty Cổ phần May Emerald (“May Emerald”) là Công ty F&B hàng đầu tập trung đầu tư, phát triển và vận hành các thương hiệu F&B và các dịch vụ liên quan tại Việt Nam. Từ năm 2011, chúng tôi đã phát triển thành công 6 thương hiệu địa phương và đầu tư vào 2 thương hiệu quốc tế mở rộng sang Việt Nam. Từ năm 2020, chúng tôi đã phát động lễ hội văn hóa ẩm thực thường niên tại Việt Nam, Tuần lễ Ẩm thực Hàn Quốc. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty chủ chốt trong ngành F&B tại Việt Nam và xa hơn nữa ở Đông Nam Á, bằng cách khám phá và đầu tư vào văn hóa F&B Việt Nam, cũng như đưa bối cảnh F&B đa dạng của thế giới vào Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt ở Việt Nam cũng như ở Hàn Quốc và trong số các đối tác này, Samwon Garden là nhà hàng Michelin ở Seoul mong muốn thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam. Mở cửa lần đầu tiên vào năm 1976, Samwon Garden đã trở thành trung tâm của ẩm thực truyền thống Hàn Quốc, đặc biệt với thực đơn đồ nướng, thu hút người dân địa phương, khách du lịch và tổ chức các bữa tối quan trọng của nhà nước. Với địa điểm ở nước ngoài tại Jakarta và New York, thương hiệu này tiếp tục vươn ra thế giới, mang đến tinh hoa chính của ẩm thực Hàn Quốc thông qua 40 năm bí quyết.

Thông tin liên hệ

  • Bùi Thị Thanh Huyền - Chuyên viên Nhân sự

Mã QR giới thiệu