NHÀ HÀNG TRE DINING - NHÂN VIÊN SOMMELIER - QUẬN 2
- Hạn nộp: 12/02/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 2 - TP HCM
Ca chiều
Ẩm thực
Nhân viên
12/01/2024 18:14
Mô tả công việc
- Hỗ trợ quản lý và cập nhật danh sách rượu vang
- Đề xuất lựa chọn món ăn và rượu vang phù hợp cho khách hàng
- Trưng bày và thông báo cho khách hàng về các loại rượu khác nhau
- Đặt hàng rượu vang
- Liên hệ và đàm phán giá với các nhà cung cấp và nhà sản xuất rượu
- Tổ chức và quản lý các sự kiện thử rượu
- Rà soát và đảm bảo hầm rượu luôn được dự trữ
- Đảm bảo tuân thủ các biện pháp và quy định về an toàn thực phẩm và sức khỏe
- Phối hợp với Nhân viên phục vụ để phục vụ rượu ở nhiệt độ phù hợp
- Đảm bảo chai rượu đã mở được bảo quản đúng cách
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh tùy vào kinh nghiệm (thỏa thuận khi phỏng vấn)
- Được tham gia bảo hiểm y tế theo chính sách.
- Kế hoạch thưởng hào phóng, thưởng hiệu quả hàng tháng cho cá nhân và tập thể.
- Tiền boa và phí phục vụ, Incentive, đồng phục, ăn uống, gửi xe miễn phí, ...;
- Cơ hội đào tạo & phát triển tuyệt vời trong môi trường chuyên nghiệp, ...
Yêu cầu công việc
- Hơn 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí Sommelier, Wine Steward hoặc Stewardess.
- Kiến thức tốt về các loại rượu vang
- Hiểu biết về quy trình sản xuất rượu vang, cách kết hợp thực phẩm và đồ thủy tinh được sử dụng
- Khả năng giao tiếp và kĩ năng thuyết trình tốt
- Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt
- Thể hiện tiêu chuẩn vệ sinh tốt
- Ca chiều 14h30 - 23h00
- Làm việc tại: 35 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
- Nhận việc ngay.
Yêu cầu hồ sơ
SĐT: 0902 700 568 (HR: Anh Văn)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 35 Đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP.HCM
- https:// https://www.tre-dining.com/
Nhà hàng 5 sao ở quận 2 TP. Thủ Đức, Không gian lãng mạn rất chill. Đạt giải MICHELIN SELECTED 2023, 2023 BEST F&B ARCHITECTURE DESIGN 2023 BEST F&B INTERIOR DESIGN
Thông tin liên hệ
- Phạm Văn Văn - HR Stafff