Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8734 1

Head Chef - Quán Ụt Ụt

  • Hạn nộp: 31/10/2023
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
25/09/2023 16:09

Mô tả công việc


1. DIRECTING THE KITCHEN TEAM TO DELIVER QUALITY AND CONSISTENCY IN DISHES SERVED TO OUR GUESTS (55%)

CHỈ ĐẠO TRỰC TIẾP NHÓM BẾP ĐỂ ĐẢM BẢO MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG MÓN ĂN VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT (55%)

– Implement training, oversees execution of new dishes

Đào đạo, giám sát đội ngũ nhân viên Bếp trong việc thực hiện các món ăn mới;

– Responds quickly to situations and takes immediate rectifying actions

Phản ứng nhanh nhạy với các tình huống bất ngờ và có hành động khắc phục ngay lập tức

– Ensures the kitchen achieves productivity

Đảm bảo nhà Bếp luôn luôn đáp ứng được năng suất yêu cầu

– Delivers on budgeted COGS and wastage

Báo cáo và liệt kê giá vốn của hàng hóa cũng như sự lãng phí

2. MAINTAINING A HYGENIC AND SAFE WORKING CONDITION FOR ALL STAFF (20%)

DUY TRÌ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC AN TOÀN, VỆ SINH CHO TOÀN BỘ NHÂN VIÊN (20%)

– Ensures staff is following all proper hygiene practice trained from QSC and management team

Tuân thủ và đảm bảo nhân viên tuân thủ các hướng dẫn về an toàn vê sinh lao động được đào tạo bời Chuyên Viên Quản Lý Chất Lượng và Nhóm quản lý;

– Ensures that all equipment in the kitchen is in safe working condition

Đảm bảo tất cả các thiết bị trong nhà Bếp đều trong tình trạng an toàn để sử dụng

3. DEVELOPING THE TEAM BY FOLLOWING A CLOSE TRAINING REGIMENT, MENTORING, TRAINING AND DISIPLINARY ACTION (25%)

PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ BẰNG CÁCH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU KĨ NĂNG VÀ KIẾN THỨC (25%)

– Assure that the kitchen staff is being trained on all stations in order to be developed and capable as future leaders

Đảm bảo nhân viên Bếp được đào tạo bài bản và chuyên nghiệm để phát triển và trở thành người quản lý trong tương lao.

– Keep records of all disciplinary actions for the staff

Báo cáo và lưu trữ các hành vi vi phạm kỉ luật của Nhân viên.

Quyền lợi được hưởng

Bảo hiểm sức khỏe

BHXH 80% mức lương

Các quyền lợi theo luật lao động

Yêu cầu công việc

• Minimum 1-2 years experience as Head Chef/ 1-2 năm kinh nghiệm làm Bếp Trưởng

• Có knghiem về BBQ kiểu Mỹ

• Good English/ Tiếng Anh tốt

• Exceptional communication and interpersonal abilities/ Khả năng giao tiếp tốt

• Excellent problem-solving abilities, leadership, friendly, integrity, high responsibility/ Khả năng giải quyết vấn đề, khả năng lãnh đạo, thân thiện, chính trực, trách nhiệm cao

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV hoặc liên hệ SĐT : 0765746801 - Ms My
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 300 Đường Trường Sa, phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://quanutut.com
  • Với những ai yêu thích đồ nướng, mê mẩn cốc bia thủ công ở Sài Gòn hẳn cái tên Biacraft Artisan Ales & Quán Ụt Ụt không còn xa lạ. Chuỗi nhà hàng đồ nướng Quán Ụt Ụt và Chuỗi nhà hàng BiaCraft - điểm hẹn hò lý tưởng được giới trẻ Sài Thành yêu thích thuộc chủ quản của công ty NHH Quán Ụt Ụt. Giúp thực khách trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo để đọng lại hương vị hạnh phúc từ lúc bước vào nhà hàng đến khi ra về là sứ mệnh lớn nhất của Biacraft Artisan Ales & Quán Ụt Ụt. Chính vì thế, Biacraft Artisan Ales & Quán Ụt Ụt đã nỗ lực tìm hiểu thị hiếu, đem đến thực đơn chất lượng và không gian thưởng thức trọn vẹn cho khách hàng. Là chuỗi nhà hàng kiểu mới trên thị trường Việt Nam với loại hình bia craft (hay còn gọi là bia thủ công), Biacraft Artisan Ales & Quán Ụt Ụt nhanh chóng làm hài lòng khách hàng trong lẫn ngoài nước bởi hương vị đặc biệt. Được ủ một cách kỳ công bằng phương pháp truyền thống, kết hợp với nguyên liệu đa dạng, các loại bia craft tại nhà hàng ấn tượng thực khách ngay từ tên gọi đến mùi vị: Mày hả bưởi, Xạo bà cố, Lùn mà láo, Biết chết liền, Đừng chọc tao,... Vào khoảng thời gian cao điểm, thực khách sẵn sàng xếp hàng để thưởng thức các món ăn và bia craft. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút riêng biệt của nhà hàng và lòng tin mà thực khách đã dành cho Biacraft Artisan Ales & Quán Ụt Ụt. Hương vị bia thủ công đặc biệt ở Biacraft Artisan Ales & Quán Ụt Ụt khiến thực khách mê mẩn - Ảnh: Biacraft Artisan Ales Với xuất phát điểm từ quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng đã có thêm chi nhánh ở quận 2, quận 3 giúp thực khách dễ dàng tận hưởng khoảng thời gian thú vị cùng Biacraft Artisan Ales & Quán Ụt Ụt hơn. Theo đó, đại gia đình Biacraft Artisan Ales & Quán Ụt Ụt mong muốn “kết nạp” thêm nhiều nhân tố phù hợp, chung sức cùng nhà hàng đem đến dịch vụ chất lượng phục vụ thực khách. Bạn sẽ trở thành một phần của Biacraft Artisan Ales & Quán Ụt Ụt chứ?

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu