Sous Chef
- Hạn nộp: 30/10/2023
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 2 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
N/A
02/10/2023 16:34
Mô tả công việc
Làm checklist và kiểm tra độ sạch sẽ mỗi ngày tại khu vực làm việc của mình.
Tạo công thức nấu ăn, xây dựng tài liệu.
Suy nghĩ và đưa ra thực đơn theo mùa, điều chỉnh thực đơn chính hợp lý, đa dạng.
Có kế hoạch cụ thể để đảm bảo ít thất thoát thực phẩm.
Nắm bắt các xu hướng nấu ăn và thường xuyên thực hành.
Theo dõi quản lý bếp.
Theo dõi và hỗ trợ công việc quản lý kho của bếp.
Đảm bảo thời gian ra món nhanh, tươi ngon và đảm bảo chất lượng.
Duy trì cách tiếp cận tích cực và chuyên nghiệp với đồng nghiệp và khách hàng.
Quyền lợi được hưởng
Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo luật quy định.
Gói bảo hiểm sức khỏe PVI.
Lương Tháng 13.
Khám sức khỏe hàng năm cho nhân viên.
12 ngày phép năm.
Môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
Đáp ứng được yêu cầu công việc.
Kỹ năng giao tiếp tốt.
Khả năng quản lý thời gian.
Thái độ tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lí lịch công chứng.
- CMND/CCCD công chứng.
- Giấy khám sức khỏe.
- Sổ hộ khẩu.
- Công chứng các văn bằng có liên quan.
Thông tin liên hệ
- Tú Nguyễn - 0948833246
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 259 Đường Điện Biên Phủ,Phường 7, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.watami.vn/
Công ty Liên doanh giữa SonKim Retail và tập đoàn Watami thành lập ngày 02/10/2018 để thanh lập Nhà hàng Kyo Watami Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng ăn uống
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự