Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8347 1

NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH - Chấp nhận Chảo non

  • Hạn nộp: 29/03/2024
  • Mức lương: 10.000.000đ - 12.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Long Biên - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
27/03/2024 14:53

Mô tả công việc

 CÔNG VIỆC ĐẦU CA

 Phối hợp cùng Bếp trưởng nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về

 Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.

 Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.

 THỰC HIỆN CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHUYÊN MÔN :

 Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức

 Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn

 Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện

 Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn

 Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng

 QUẢN LÝ KHU VỰC BẾP VÀ NHÂN SỰ:

 Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới

 Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn

 Hỗ trợ Bếp trưởng, Bếp phó xử lý các công việc liên quan.

 Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý.

 Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết

 Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh và giá của mỗi món trong menu.

 CÔNG VIỆC CUỐI CA:

 Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định.

 Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng.

 Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.

 Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.

 Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.

 Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó.

 Bàn giao các công việc cho ca sau.

 CÔNG VIỆC KHÁC

 Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.

 Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.

 Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương từ 10-12 triệu/tháng.

- Phụ cấp ăn ca.

- Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định.

- Thưởng lế, tết theo quy định của Công ty...

- Thời gian làm việc: Theo ca, 1 tháng được nghỉ 04 ngày.

Yêu cầu công việc

- Khả năng nhận biết về chất lượng thực phẩm

- Kiểm soát nhiệt độ tủ lạnh- tủ mát theo đúng tiêu chuẩn

- Khả năng nhập hàng và lưu trữ hàng hóa theo đúng Quy trình

- Kỹ năng phối hợp với bộ phận mình và các bộ phận khác

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 306A, Phố Phú Viên, Tổ 1, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
  • https://nangsonghong.com.vn
  • 1. Nhà hàng Với quần thể 5 nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của các tỉnh đồng bằng Sông Hồng. Với tổng sức chứa hơn 1.000 khách, phù hợp cho cả những đoàn tổ chức tiệc lớn 2. Bến thuyền, chợ quê Đến đây Quý khách sẽ được thưởng thức những tấm quà, bánh và đồ chơi của thời thơ ấu, được giao lưu với các nghệ nhân, các gánh hát đối, gánh hát quan họ dọc trên hồ nước 3.Quầy bar thiên nhiên Với thiết kế hiện đại cùng sức chứa không hạn chế hướng tầm nhìn ra phía sông hồng, đây là nơi thư giãn lý tưởng của quý khách kể cả trong không gian ban ngày hay buổi tối 4. Múa rối nước Khu Thủy Đình 200 chỗ ngồi- là nơi hội tụ các Nghệ nhân của làng nghề Rối nước dân tộc, quý khách sẽ được thưởng thức và tìm về những tiết mục rối nguyên bản và tinh túy nhất

Thông tin liên hệ

  • Ms Hiền - Trưởng phòng hành chính nhân sự

Mã QR giới thiệu