NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH - Chấp nhận Chảo non
- Hạn nộp: 29/03/2024
- Mức lương: 10.000.000đ - 12.000.000đ
Thông tin cơ bản
3
Quận Long Biên - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
27/03/2024 14:53
Mô tả công việc
CÔNG VIỆC ĐẦU CA
Phối hợp cùng Bếp trưởng nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về
Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.
Xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.
THỰC HIỆN CHẾ BIẾN MÓN ĂN CHUYÊN MÔN :
Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức
Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn
Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện
Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn
Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng
QUẢN LÝ KHU VỰC BẾP VÀ NHÂN SỰ:
Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới
Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn
Hỗ trợ Bếp trưởng, Bếp phó xử lý các công việc liên quan.
Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý.
Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết
Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh và giá của mỗi món trong menu.
CÔNG VIỆC CUỐI CA:
Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để đúng nơi quy định.
Vệ sinh tủ chứa đựng thực phẩm, sắp xếp gọn gàng.
Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.
Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.
Báo cho kỹ thuật khi cần xử lý các tình huống bất ngờ.
Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó.
Bàn giao các công việc cho ca sau.
CÔNG VIỆC KHÁC
Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.
Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.
Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ 10-12 triệu/tháng.
- Phụ cấp ăn ca.
- Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định.
- Thưởng lế, tết theo quy định của Công ty...
- Thời gian làm việc: Theo ca, 1 tháng được nghỉ 04 ngày.
Yêu cầu công việc
- Kiểm soát nhiệt độ tủ lạnh- tủ mát theo đúng tiêu chuẩn
- Khả năng nhập hàng và lưu trữ hàng hóa theo đúng Quy trình
- Kỹ năng phối hợp với bộ phận mình và các bộ phận khác
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 306A, Phố Phú Viên, Tổ 1, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
- https://nangsonghong.com.vn
1. Nhà hàng Với quần thể 5 nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của các tỉnh đồng bằng Sông Hồng. Với tổng sức chứa hơn 1.000 khách, phù hợp cho cả những đoàn tổ chức tiệc lớn 2. Bến thuyền, chợ quê Đến đây Quý khách sẽ được thưởng thức những tấm quà, bánh và đồ chơi của thời thơ ấu, được giao lưu với các nghệ nhân, các gánh hát đối, gánh hát quan họ dọc trên hồ nước 3.Quầy bar thiên nhiên Với thiết kế hiện đại cùng sức chứa không hạn chế hướng tầm nhìn ra phía sông hồng, đây là nơi thư giãn lý tưởng của quý khách kể cả trong không gian ban ngày hay buổi tối 4. Múa rối nước Khu Thủy Đình 200 chỗ ngồi- là nơi hội tụ các Nghệ nhân của làng nghề Rối nước dân tộc, quý khách sẽ được thưởng thức và tìm về những tiết mục rối nguyên bản và tinh túy nhất
Thông tin liên hệ
- Ms Hiền - Trưởng phòng hành chính nhân sự