BẾP CHÍNH/ CHẢO
- Hạn nộp: 31/10/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Thành Phố Vĩnh Long - Vĩnh Long
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
17/10/2023 13:48
Mô tả công việc
- Đứng bếp chế biến món ăn.
- Kiểm soát nguyên vật liệu và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào).
- Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp.
- Làm theo sự phân công sắp xếp của nhà hàng
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
- Có chế độ quyền lợi khi làm việc tại nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu: Kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên.
- Nhanh nhẹn, có tinh thần học hỏi và chăm chỉ
- Nhiệt tình, năng động
Yêu cầu hồ sơ
- Giấy khám sức khỏe
- Sơ yếu lý lịch
- CCCD/ CMND ( photo)....
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 106, đường D8, phường 9, TP. Vĩnh Long (khu trung tâm hành chính mới)
Paris 1987 Hệ thống Nhà hàng – Café – Cơm Niêu đầu tiên tại thành phố Vĩnh Long --- Paris 1987 - Restaurant & Café 106, đường D8, phường 9, TP. Vĩnh Long (khu trung tâm hành chính mới)
Thông tin liên hệ
- Ms Ngân