BẾP TRƯỞNG
- Hạn nộp: 31/10/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Vĩnh Long - Vĩnh Long
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
17/10/2023 13:51
Mô tả công việc
• Quản lý , điều hành công việc của nhân viên nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động và luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của thực khách.
• Lên thực đơn, quy cách , quy trình chế biến và chất lượng món ăn phục vụ khách .
• Chịu trách nhiệm trước Tổng Quản Lý và khách hàng về chất lượng món ăn mà bộ phận Bếp phục vụ.
• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng phục vụ vận hành của bộ phận Bếp.
• Quản lý hàng hóa, thực phẩm trong bếp về cả chất lượng và số lượng nhập/tồn. Đảm bảo hàng hóa, nguyên vật liệu, thực phẩm…được sử dụng tiết kiệm & hiệu quả, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong xuyên suốt quá trình thực phẩm, hàng hóa…nhập vào đến món ăn được đưa ra phục vụ khách.
• Tham gia tuyển dụng và đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ, quy trình vận hành, chế biến… cho nhân viên bộ phận Bếp.
• Một số công việc liên quan khác theo yêu cầu của Tổng Quản Lý
• Chi tiết Công việc trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn .
Quyền lợi được hưởng
- Có chế độ quyền lợi khi làm việc tại nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu: Kinh nghiệm làm ở vị trí bếp trưởng từ 3 năm trở lên. Chế biến món Á, Âu/ hoặc Fusion
- Nhanh nhẹn, có tinh thần học hỏi và chăm chỉ
- Nhiệt tình, năng động
Yêu cầu hồ sơ
- Giấy khám sức khỏe
- Sơ yếu lý lịch
- CCCD/ CMND ( photo)....
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 106, đường D8, phường 9, TP. Vĩnh Long (khu trung tâm hành chính mới)
Paris 1987 Hệ thống Nhà hàng – Café – Cơm Niêu đầu tiên tại thành phố Vĩnh Long --- Paris 1987 - Restaurant & Café 106, đường D8, phường 9, TP. Vĩnh Long (khu trung tâm hành chính mới)
Thông tin liên hệ
- Ms Ngân