Bếp trưởng cho trường học
- Hạn nộp: 15/11/2023
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Làm theo ca
Khác
Bếp
31/10/2023 09:37
Mô tả công việc
- Quản lý, đào tạo toàn bộ nhân viên tổ Bếp
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến, nấu ăn của tổ bếp
- Xây dựng thực đơn (thực đơn chung, thực đơn theo mùa, thực đơn sự kiện…) và lên kế hoạch, phối hợp đặt mua nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị cần thiết.
- Lên kế hoạch, đề xuất tuyển dụng nhân sự cho bộ phận Bếp.
- Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo nhà trường.
- Làm việc tại: Hệ thống giáo dục MAY ACADEMY, Lô TH, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Thời gian làm việc:
+ Trong ngày: từ 6h00 đến 16h00
+ Trong tuần: Từ thứ Hai đến hết sáng thứ 7.
Quyền lợi được hưởng
- Các chế độ:
+ Được tham gia BHXH sau khi hết thời gian thử việc ( 01 tháng)
+ Được hưởng các chế độ theo quy định chung của nhà trường: Ngày 20/11, Lễ, Tết, nghỉ mát…
+ Ngày phép: 01 ngày/ tháng
+ Giảm 50% học phí cho con theo học tại trường
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành liên quan đến chế biến món ăn, nấu ăn
- Ưu tiên: Có kinh nghiệm quản lý bếp ăn tập thể, bếp ăn trường học.
- Giới tính: Nam
- Tuổi: từ 30 trở lên, có sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
- CMND
- Giấy khám sức khoẻ
- Bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành nấu ăn (có công chứng)
Có thể chấp nhận CV khi phỏng vấn
Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc xin liên hệ:
Ms.Mì: 0948583087 - Trưởng phòng nhân sự
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 43 Gia Ngư, Hoàn Kiếm - Hà Nội
- https://maydeville.vn
Khách sạn May De Ville tọa lạc tại các vị trí địa trí đắc địa trong nội thành. Nằm trong tổ hợp các tòa nhà kiến trúc Pháp giữa trung tâm thành phố, có thể đi bộ đến nhiều di tích lịch sử và trung tâm mua sắm, khách sạn May de Ville được biết đến như một khách sạn sang trọng, thanh lịch nơi tiện nghi và dịch vụ được ưu tiên hàng đầu.
Thông tin liên hệ
- Ms Mì - Quản lý