Nhân viên phụ bếp (biết nấu)
- Hạn nộp: 28/04/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
5
Quận 12 - TP HCM, Quận Thủ Đức - TP HCM, Quận Gò Vấp - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
04/04/2024 09:09
Mô tả công việc
Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng, Khách sạn
Địa điểm làm việc: Anh/Chị đi từ BX Miền Đông, hướng QL13 9km sẽ gặp Phương Nam Resort
Anh/Chi đi từ Aeon Mall Bình Dương hướng QL13 8km sẽ gặp Phương Nam Resort
Tọa lạc ở địa chỉ: 15/12 Vĩnh Phú 21, QL13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
- Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Thực hiện các công việc khác:
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao
- Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao
Quyền lợi được hưởng
III. LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI
- Lương cứng (thỏa thuận)+Thưởng, Lương tháng 13
- Ngày nghỉ phép năm
- Cơm giữa ca, nhà ở nhân viên
- Được thưởng tháng 13
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước
- Chế độ ốm đau, thai sản, sinh nhật,….
- Được xét tăng lương hàng năm
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Biết nấu
- Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm
- Chấp nhận làm việc theo ca.
Yêu cầu hồ sơ
Mail: hrm(a còng)phuongnamresort.com
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 15/12 Quốc lộ 13, Khu phố Trung, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương (Cách bến xe miền đông 7km về hướng Bình Dương).
Phuong Nam Resort với hơn 82 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, nằm ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với những kiểu kiến trúc độc đáo: Nhà đơn biệt lập, Biệt thự, Nhà cổ…sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hấp dẫn khi đến với Phuong Nam Resort Phuong Nam Resort luôn quan tâm đến sự an toàn cho Khách hàng với nhiều biện pháp phòng chống dịch được áp dụng tại Resort như: - Thực hiện sát khuẩn khu vực Buồng khách và các Khu vực phục vụ - Bố trí dung dịch sát khuẩn trong toàn Resort - Đội ngũ nhân viên luôn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch - Thực hiện phục vụ theo yêu cầu của Quí khách tại Phòng - Các khu vực sử dụng dịch vụ thoáng mát, sạch sẽ và được khử khuẩn cũng như việc sắp xếp vị trí sử dụng dịch vụ đảm bảo khoảng cách an toàn cho toàn bộ Thực Khách Bên cạnh đó Phuong Nam Resort còn được biết đến là nơi Ẩm thực phong phú, đa dạng, đặc sắc…đảm bảo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm gắn liền với phương châm luôn cung ứng “Sản phẩm dịch vụ có lợi cho sức khỏe”. Cùng với nhiều dịch vụ giải trí chắc chắn sẽ mang đến cho Quí Khách những trải nghiệm thật tuyệt vời và thực sự An toàn khi đến nơi này.
Thông tin liên hệ
- Ms Hoa - HRM