Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15467 1

Trưởng bộ phận nhà hàng (FB Manager)

  • Hạn nộp: 31/12/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Kim Bôi - Hòa Bình
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
23/11/2023 13:52

Mô tả công việc

1.Công tác xây dụng hệ thống quản lý nhà hàng

- Tham gia xây dựng các quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng.

-Xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh…cho nhà hàng.

-Tổ chức thực hiện theo các quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ đã ban hành.

-Giám sát việc thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình đó.

-Xây dựng các kế hoạch hoạt động năm, quý, tháng, tuần cho nhà hàng. )

2. Công tác kinh doanh

-Định kỳ phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tháng, quý, năm).

-Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết mối quan hệ với cơ quan nhà nước, các tổ chức ở địa phương liên quan đến nhà hàng.

-Triển khai, giám sát việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng.

-Phối hợp với bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.

-Đại diện cho nhà hàng ký kết hợp đồng với khách hàng sử dụng dịch vụ và phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức triển khai, giám sát tiến độ thực hiện.

-Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.

-Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.

-Phối hợp bộ phận liên quan tổ chức triển khai việc thu thập thông tin đánh giá của khách hàng, tổng hợp kết quả để đưa ra những chính sách thay đổi phù hợp.

-Trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đến dùng bữa tại nhà hàng để thu thập các thông tin về chất lượng dịch vụ.

-Chủ động tìm kiếm nguồn khách tiềm năng cho nhà hàng.

-Triển khai, kiểm tra việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu trong nhà hàng.

3. Quản lý tài chính nhà hàng

-Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận.

-Theo thẩm quyền phân công, đại diện ký kết hợp đồng cung ứng với các nhà -cung cấp cho nhà hàng.

-Hàng ngày nhận báo cáo thu - chi từ các bộ phận và theo dõi, giám sát các báo cáo đó.

-Định kỳ phối hợp bộ phận liên quan thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên.

4. Công tác quản lý tài sản, hàng hoá

-Theo dõi việc mua hàng hoá theo định mức tồn kho tối thiểu.

-Theo dõi việc sử dụng tài sản, máy móc định kỳ hàng tháng.

-Tổ chức việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các loại máy móc thiết bị trong nhà hàng.

-Chịu trách nhiệm về việc đổi mới trang thiết bị, tài sản của các bộ phận trong nhà hàng.

5. Các công việc khác

-Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách.

-Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.

-Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

-Định kỳ, đột xuất tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.

-Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc, Ban quản lý Khách sạn – Nhà hàng khi được yêu cầu.

-Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn xứng đáng với năng lực

- Môi trường hiện đại, năng động và chuyên nghiệp

- Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi đãi ngộ hấp dẫn của Tập đoàn Sun Group

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN

- Hưởng SVC hàng tháng

- Chế độ cơm ca theo Quy định của Tập đoàn & được bố trí nhà ở KTX cho nhân viên ở xa

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các ngành Du lịch, Quản trì kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan

- Kỹ năng quản lý tài chính, tài sản công cụ dụng cụ

- Kỹ năng quản lý nhân sự

- Kỹ năng giao tiếp

- Khả năng lãnh đạo

- khả năng thuyết trình

- Ký năng đào tạo

- Sử dụng thành thạo vính

-Ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

-Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Gửi CV tiếng việt/Tiếng Anh
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình
  • Sau 2 giờ lái xe từ trung tâm thành phố Hà Nội, Serena Resort Kim Bôi là một thế giới hoàn toàn khác với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ, núi non, sông nước hài hòa. Nằm kề dòng sông Bôi, Serena Resort là khu nghỉ dưỡng độc đáo tại Kim Bôi với khung cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng lúa được nuôi dưỡng bởi dòng sông hiền hòa, uốn mình ôm lấy những dãy núi phủ màu xanh ngắt. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa Tây bắc, Serena Resort Kim Bôi được xây dựng từ các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, nền gỗ, đá, tre trúc mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị. Không gian nhà hàng Nón được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo thể hiện nét văn hóa truyền thống của dân tộc và cũng là điểm nhấn trong kiến trúc tại đây. Chúng tôi mong muốn xây dựng Serena Resort đúng nghĩa là - một nơi để trở về với thiên nhiên. Nhắc đến Serena Resort là nhắc tới khoáng nóng tại Kim Bôi. Như một bài thuốc thần kì thiên nhiên ban tặng, tắm khoáng nóng mang lại nhiều tác dụng tích cực cho sinh dưỡng và sức khỏe của con người. Với đặc thù đó, Serena resort có nhiều hình thức tắm dành cho du khách như tắm Onsen kiểu Nhật kết hợp giữa tắm xông hơi và bể bơi khoáng nóng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu