Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25502 1

BẾP CHÍNH CHUYÊN HẢI SẢN CAO CẤP

  • Hạn nộp: 09/02/2024
  • Mức lương: 14.000.000đ - 20.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận 10 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
20/01/2024 14:33

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
  • Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập: 14-20 triệu
  • Nhận lương vào ngày 5 và ngày 15 hằng tháng. Cam kết không muộn lương.
  • Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm
  • Các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật.
  • Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…
  • Chương trình teambuilding
  • Ca làm việc linh động xoay ca 10 tiếng /ngày (off 1 ngày trong tuần)
  • Các ca: 8h30-20h30, 9h30-21h30, 10h30-22h30
  • Địa điểm: 608 đường 3/2 phường 14 quận 10

Yêu cầu công việc

Tuổi: 25 đến 40

Có kinh nghiệm bếp chính chuyên hải sản cao cấp

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ số điện thoại/zalo: 035.230.9991
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu