1140
400
25502
1
BẾP CHÍNH CHUYÊN HẢI SẢN CAO CẤP
- Hạn nộp: 09/02/2024
- Mức lương: 14.000.000đ - 20.000.000đ
Thông tin cơ bản
Số lượng
4
4
Nơi làm việc
Quận 10 - TP HCM
Quận 10 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
20/01/2024 14:33
20/01/2024 14:33
Mô tả công việc
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 14-20 triệu
- Nhận lương vào ngày 5 và ngày 15 hằng tháng. Cam kết không muộn lương.
- Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm
- Các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật.
- Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…
- Chương trình teambuilding
- Ca làm việc linh động xoay ca 10 tiếng /ngày (off 1 ngày trong tuần)
- Các ca: 8h30-20h30, 9h30-21h30, 10h30-22h30
- Địa điểm: 608 đường 3/2 phường 14 quận 10
Yêu cầu công việc
Tuổi: 25 đến 40
Có kinh nghiệm bếp chính chuyên hải sản cao cấp
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ số điện thoại/zalo: 035.230.9991
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 229/2A Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://haisanhoanggia.com/
Nhà hàng hải sản cao cấp
Thông tin liên hệ
- Ngọc Duy