Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22631 1

Operation director - Giám đốc khối vận hành (F&B)

  • Hạn nộp: 25/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM, Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
26/01/2024 15:18

Mô tả công việc

Trực tiếp phối hợp với các nhà thầu, đơn vị thi công và các bộ phận liên quan để đảm bảo các dự án mới được mở bán đúng tiến độ.

Kết hợp với phòng nhân sự, xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh cả về chất và lượng: tham gia tuyển dụng, đào tạo và chủ trì các chương trình phát triển nhân viên. Thường xuyên xem xét hiệu suất và liên tục cung cấp phản hồi về các mục tiêu, chỉ tiêu và hiệu suất. Quản lý công tác đào tạo, huấn luyện đội ngũ kế thừa.

Xây dựng và kiểm soát việc thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định mang tính định hướng cho hoạt động của nhà hàng trên toàn hệ thống.

Xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho từng chuỗi nhà hàng phụ trách, đảm bảo đạt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận hàng năm.

Lên kế hoạch thực hiện chi tiết và giám sát liên tục để toàn hệ thống đạt chỉ tiêu doanh số và lợi nhuận được giao.

Tổ chức triển khai và kiểm soát hiệu quả hoạt động của phần mềm quản lý; đề xuất các biện pháp, ứng dụng hệ thống thông tin quản lý hiện đại, tiên tiến phù hợp với mô hình hoạt động của hệ thống nhà hàng.

Phối hợp với bộ phận kinh doanh, marketing xây dựng kế hoạch kinh doanh, marketing cho nhà hàng và tổ chức thực hiện theo kế hoạch đã được Tổng Giám Đốc phê duyệt.

Tổ chức, giám sát và theo dõi các chương trình khuyến mãi theo kế hoạch đã được phê duyệt.

Lập ngân sách hoạt động hàng năm, giám sát việc thực hiện ngân sách đã được phê duyệt; phân tích, đánh giá và đề xuất các biện pháp xử lý trong trường hợp chênh lệch ngân sách, đặc biệt là bội chi, đảm bảo lợi nhuận thực cho hệ thống nhà hàng.

Kiểm soát và đánh giá hiệu quả chi phí hoạt động của hệ thống nhà hàng, đảm bảo sử dụng vật tư tiêu hao hợp lý và hiệu quả.

Thực hiện nghiên cứu thống kê, thu thập dữ liệu, phân tích nghiên cứu thị trường, cung cầu thị trường F&B và đối thủ cạnh tranh.

Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan, tổ chức, chính quyền địa phương... Trực tiếp đại diện cho nhà hàng giải quyết các vấn đề liên quan theo thẩm quyền.

Đại diện nhà hàng làm việc với khách hàng về việc sử dụng dịch vụ của nhà hàng và thực hiện các điều kiện trong hợp đồng.

Chủ động tìm kiếm nguồn thực khách cho nhà hàng, xây dựng mối quan hệ tốt với khách VIP và khách hàng thân thiết.

Lập báo cáo tài chính, phân tích tình hình lãi lỗ,… để đưa ra các giải pháp kịp thời nhằm nâng cao doanh thu cho nhà hàng.

Tổ chức họp không báo trước, họp định kỳ để giám sát và triển khai hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Báo cáo định kỳ (tuần, tháng, quý, năm) hoặc đột xuất cho TGĐ về kết quả kinh doanh của nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

Khám sức khỏe hàng năm

Bảo hiểm sức khỏe PVI

Đóng BHXH theo luật quy định

Lương Tháng 13, thưởng lễ theo quy định của công cty

Yêu cầu công việc

- Bằng cử nhân hoặc tương đương .

- Ưu tiên có ít nhất 10 năm kinh nghiệm nhà hàng trong lĩnh vực Fine Dining và Beverage.

- Làm quen với tất cả các hệ thống và chương trình điều hành nhà hàng F&B.

- Hiểu biết về báo cáo tài chính và năng suất lao động.

- Có kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, tổ chức và quan hệ tốt.

- Có kinh nghiệm về đào tạo, quản lý tài chính và dịch vụ khách hàng.

- Thành thạo kiến thức tin học văn phòng.

- Mong muốn thực sự vượt quá mong đợi của khách trong môi trường dịch vụ khách hàng có nhịp độ nhanh.

- Ưu tiên có kinh nghiệm quản lý trong môi trường công đoàn.

- Kiến thức về các chính sách và quy trình chung của nhà hàng.

- Khả năng giao tiếp bằng lời nói với người khác để huấn luyện và lãnh đạo.

- Lịch học linh hoạt kể cả buổi tối, cuối tuần và ngày lễ.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lí lịch công chứng.

- CMND/CCCD công chứng.

- Giấy khám sức khỏe.

- Sổ hộ khẩu.

- Công chứng các văn bằng có liên quan.

Thông tin liên hệ

- Tú Nguyễn - 0948833246

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 259 Đường Điện Biên Phủ,Phường 7, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.watami.vn/
  • Công ty Liên doanh giữa SonKim Retail và tập đoàn Watami thành lập ngày 02/10/2018 để thanh lập Nhà hàng Kyo Watami Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng ăn uống

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu