F&B MANAGER
- Hạn nộp: 10/02/2024
- Mức lương: 30 - 40 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 2 - TP HCM
Giờ hành chính
Bếp
10/01/2024 14:50
Mô tả công việc
- Đảm bảo tất cả các vấn đề liên quan tới Nhà hàng tuân thủ các quy trình và quy định đã được phê duyệt
- Phân tích và đánh giá hiệu quả hoạt động vận hành nhằm đảm bảo tính hiệu quả về chi phí và nhân lực, đơn giản hóa công việc. Đưa ra các điều chỉnh và khuyến nghị kịp thời để đạt được hiệu quả tối ưu
- Làm cầu nối và giải quyết mọi vấn đề mâu thuẫn phát sinh giữa nhân viên bếp và nhân viên phục vụ, cũng như mối quan hệ với các phòng ban khác
- Phối hợp với phòng tài chính để kiểm soát ngân sách liên quan tới Nhà hàng một cách tối ưu nhất
- Phối hợp với phòng mua hàng nhằm xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận hàng, và đảm bảo hàng hóa tuân thủ các yêu cầu đề ra
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật và tổ chức bên ngoài nhằm đảm bảo tất cả các máy móc, thiết bị của nhà bếp trong tình trạng vận hành tốt nhất, đảm bảo cơ sở vật chất phù hợp với các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thiết lập các biện pháp kiểm soát nhằm giảm thiểu lãng phí thất thoát thực phẩm và trộm cắp
- Phối hợp với bếp trưởng và giám sát nhân viên phục vụ để đào tạo nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng cho nhân viên bếp và nhân viên phục vụ
- Phối hợp chặt chẽ với “nhân viên dinh dưỡng và an toàn thực phẩm” để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm trong toàn bộ nhà bếp và suốt quá trình phục vụ theo các tài liệu đã được phê duyệt.
- Phỏng vấn, lựa chọn, đào tạo, giám sát, tư vấn và kỷ luật nhân viên khi cần
- Phát triển và duy trì môi trường làm việc an toàn, với tinh thần sẵn sàng giúp đỡ và hợp tác trong tất cả các nhân viên
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động
- Chế độ phúc lợi: Bảo hiểm theo quy định nhà nước; Bảo hiểm sức khỏe tư nhân, quà tặng cho các dịp lễ, hoạt động team building gắn kết nội bộ hàng năm
- Cơ hội tham gia các lớp đào tạo kỹ năng, chuyên môn
- Nghỉ phép năm 14 ngày/ năm
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nhà hàng khách sạn
- - Ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm làm việc tại khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 - 5 sao, và tối thiểu 2 năm trong vai trò quản lý.
- - Hiểu biết về kỹ thuật nấu ăn và các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm
- - Hiểu biết về các nền văn hoá ẩm thực, hương vị và khẩu vị khác nhau, xu hướng ẩm thực.
- - Có khả năng giao tiếp tốt với bệnh nhân/khách hàng/đồng nghiệp/cấp quản lý
- - Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá
- - Sử dụng vi tính thành thạo
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Cạnh 199 Nguyễn Hoàng, P. Phú Thuận, An Phú, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.aih.com.vn/career
Bệnh viện Quốc Tế Mỹ (AIH) tọa lạc lại Khu đô thị An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam áp dụng cả tiêu chuẩn JCI và các tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế và xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam. Với mục tiêu đó, AIH luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ và phát triển đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện. Bệnh viện AIH đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Các phòng và dịch vụ tại AIH đều tuân theo các tiêu chuẩn Mỹ nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà.
Thông tin liên hệ
- Bùi Thị Thu Thảo - Nhân sự