1140
400
29329
1
Dinkery Đà Lạt - Tuyển dụng Bếp Phó (Sous Chef)
- Hạn nộp: 07/02/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
26/04/2024 13:58
26/04/2024 13:58
Mô tả công việc
TThời gian làm việc: 14h - 22h hoặc 18h - 2h sáng
- Hỗ trợ Head Chef trong công tác điều phối công việc, vận hành của toàn bộ bộ phận bếp. Đề xuất các phương án xây dựng các quy trình, quy định của bộ phận bếp.
- Sắp xếp kế hoạch làm việc theo tuần và tháng cho bếp. Phân công công việc cho nhân viên cấp dưới thuộc quyền quản lý. Đảm bảo bộ phận bếp hoạt động an toàn, hiệu quả theo quy trình, quy định chung.
- Tham gia nghiên cứu nguyên vật liệu, món ăn, xây dựng và cải tiến menu phù hợp với nhu cầu, concept của outlet. Hỗ trợ Head Chef xây dựng các tiêu chuẩn về nguyên liệu, dinh dưỡng, hệ thống chi phí, đưa ra các đề xuất về giá bán và kiểm soát chi phí trong định mức cho phép.
- Hỗ trợ Head Chef, điều phối các nhân viên thực hiện kiểm kê, kiểm soát hàng hoá trực thuộc khu vực bếp. Lên danh sách mua hàng hóa, nguyên liệu, vật dụng, dụng cụ. Báo cáo với Head Chef các vấn đề về hao hụt, hao phí, định mức và lượng hàng tồn kho bếp. Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định.
- Kiểm soát, đảm bảo các công tác về phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định, vệ sinh khu vực bếp, kho hàng, các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày. Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng.
- Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và mức nguyên liệu cần chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng. Kiểm soát các vấn đề về kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, chế biến, thời gian ra món. Đảm bảo chất lượng món ăn trước khi ra món đúng với tiêu chuẩn.
- Hỗ trợ, hướng dẫn, tạo điều kiện cho mọi nhân viên phát triển, nâng cao kỹ năng tay nghề, thăng tiến trong quá trình làm việc.
- Giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề nội bộ bếp cũng như các khiếu nại của khách hàng. Kịp thời báo cáo cấp trên về các vấn đề phát sinh. Phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Lương cứng (thoả thuận) + service charge + tips + OT.
- Thưởng tết và lương tháng 13 theo quy định pháp luật.
- Review lương thưởng 12 tháng/lần.
- Nghỉ 4 ngày/tháng.
- Đào tạo kiến thức cũng như chi phí đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến. Du lịch hàng năm.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm 01 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên các ứng viên từng làm việc trong các môi trường về bếp u, Fusion, Dining, Gastro Bar.
- Có kiến thức về bếp nóng. Ưu tiên ứng viên có hiểu biết cơ bản về bếp lạnh và sáng tạo món ăn.
- Có kiến thức về dinh dưỡng, đã được đào tạo kiến thức về VSATTP.
- Năng động, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, trung thực, kiên nhẫn, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới.
- Giao tiếp tốt, luôn luôn lịch sự, thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên hoteljob.vn.
- Hoặc liên hệ Zalo 0932058679
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 69 Đường Trương Công Định, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
- http://www.ontherocks.vn/
The bar idiom "On the rocks" means the use of whiskey along with ice cubes.For us On The Rocks always means: Strong,Rough,Hard,Power. Our concept uses homogeneous materials according to the meaning of On the Rocks.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự