Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
36675 1

NHÀ HÀNG TAKE BY 523 - RESTAURANT MANAGER - QUẬN 1

  • Hạn nộp: 17/03/2024
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca chiều
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
17/02/2024 19:17

Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm duy trì dịch vụ khách hàng ở mức độ tốt nhất, điều này bao gồm việc nói chuyện với khách hàng để theo dõi trải nghiệm của họ. Luôn luôn có mặt ở nhà hàng trong thời gian cao điểm.

• Chào đón và xử lý mọi tương tác của khách với mức độ chuyên nghiệp và hiếu khách.

• Giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng.

• Theo dõi và sửa đổi giá cả cũng như các thủ tục theo yêu cầu như: việc cập nhật các menu….

• Đảm bảo rằng cơ sở luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh, bảo trì và an toàn.

• Chịu trách nhiệm lãnh đạo, phát triển và huấn luyện tất cả các thành viên trong nhóm để đảm bảo dịch vụ khách hàng ở mức độ tốt nhất cũng như lợi nhuận tối đa.

• Phân công nhiệm vụ phù hợp cho các thành viên trong nhóm và hỗ trợ nhóm khi được yêu cầu.

• Đảm bảo rằng các món ăn và đồ uống được phục vụ tuân thủ các quy trình vận hành.

• Đảm bảo các dịch vụ luôn sạch sẽ, ngăn nắp và luôn có đầy đủ hàng hóa. Tất cả ánh sáng, âm nhạc và bầu không khí đều phù hợp với thời gian dùng bữa.

• Thuê thành viên nhóm mới và giám sát việc đào tạo các thành viên mới trong nhóm và xây dựng lịch trình đào tạo theo yêu cầu.

• Giám sát hiệu suất của nhân viên và hỗ trợ tiến hành đánh giá hiệu suất.

• Giám sát hàng tồn kho để đảm bảo đặt các đơn hàng, phù hợp theo ngân sách.

• Tiến hành kiểm kê hàng tháng cho Bộ phận F&B với sự hỗ trợ.

• Dự đoán và ứng phó với mọi thay đổi về cấp độ kinh doanh.

• Hỗ trợ tổ chức tiệc theo yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh.

- Được tham gia bảo hiểm y tế theo chính sách.

- Kế hoạch thưởng hào phóng, thưởng hiệu quả hàng tháng cho cá nhân và tập thể.

- Tiền boa và phí phục vụ, đồng phục, ăn uống, gửi xe miễn phí, ...;

- Cơ hội đào tạo & phát triển tuyệt vời trong môi trường chuyên nghiệp, ...

Yêu cầu công việc

• Hoàn thành bằng tốt nghiệp cao đẳng về quản lý dịch vụ khách sạn, ăn uống hoặc các chuyên ngành liên quan khác.

• 2-3 năm kinh nghiệm giám sát trong ngành dịch vụ thực phẩm.

• Có khả năng làm việc theo ca linh hoạt, bao gồm ngày, tối, đêm, cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu.

• Khả năng làm việc dưới áp lực đồng thời tuân thủ mọi quy định pháp luật có liên quan.

• Cần có kiến thức vững chắc về đồ uống, bao gồm cả rượu vang.

• Khả năng lãnh đạo, giao tiếp, dịch vụ khách hàng, giải quyết xung đột và kỹ năng giao tiếp cá nhân xuất sắc.

• Kinh nghiệm theo dõi và kiểm soát hàng tồn kho.

Làm việc tại: NH TAKE BY 523 - 52/3 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Yêu cầu hồ sơ

Nếu bạn quan tâm đến vị trí này, vui lòng gửi CV cho chúng tôi.

SĐT: 0902 700 568 (HR: Anh Văn)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 35 Đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • https:// https://www.tre-dining.com/
  • Nhà hàng 5 sao ở quận 2 TP. Thủ Đức, Không gian lãng mạn rất chill. Đạt giải MICHELIN SELECTED 2023, 2023 BEST F&B ARCHITECTURE DESIGN 2023 BEST F&B INTERIOR DESIGN

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu