Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
19211 1

Pastry CDP - Tổ trưởng Bếp Bánh ( Đi Làm Ngay)

  • Hạn nộp: 20/05/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/05/2024 16:18

Mô tả công việc

  • Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ quá trình làm bánh trong bếp.
  • Lập kế hoạch sản xuất hàng ngày và hàng tuần, đảm bảo sự linh hoạt và đáp ứng đúng thời hạn.
  • Đóng góp vào việc thiết kế thực đơn bánh mới, đảm bảo sự sáng tạo và đa dạng.
  • Điều chỉnh thực đơn theo yêu cầu khách hàng và các sự kiện đặc biệt.
  • Kiểm Soát Chất Lượng và Vệ Sinh:
  • Đảm bảo mọi bánh đều tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng và thương hiệu của khách sạn.
  • Thực hiện kiểm tra định kỳ về vệ sinh và an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc
  • Lãnh đạo và quản lý đội ngũ nhân viên bếp bánh
  • Đào tạo và phát triển nhân viên để nâng cao kỹ năng và hiệu suất làm việc.
  • Liên tục cải tiến và tối ưu hóa các quy trình sản xuất để tăng cường hiệu suất và chất lượng bánh.
  • Theo dõi và kiểm soát chi phí, đồng thời lên kế hoạch đặt hàng thông minh để duy trì mức tồn kho hiệu quả.

Quyền lợi được hưởng

  • Hưởng 01 bữa ăn theo ca, hỗ trợ đồng phục 

  • Mức lương chính thức: Mức lương cơ bản + Service charge
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH theo luật lao động
  • Tham gia teambuilding hàng năm và nhiều hoạt động văn hóa khác
  • Được hướng dẫn, training theo quy trình chuẩn của Khách sạn
  • Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp từ Trung Cấp, Cao Đẳng

Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng hoặc khách sạn 4-5 sao với chuyên môn về Bánh

Kiến thức sâu rộng về kỹ thuật nấu ăn và làm bánh.

Kỹ năng quản lý nhóm mạnh mẽ và khả năng làm việc dưới áp lực.

Tinh thần sáng tạo và đam mê với nghệ thuật làm bánh.

Kiến thức vững về vệ sinh an toàn thực phẩm và quy tắc vệ sinh.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: Ms Lan 0333.466.709 hoặc Mrs Tea Nguyen HRM - 0911.292.795

Địa chỉ làm việc: 36 - 38 Lâm Hoành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 36 Đường Lâm Hoành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Da Nang, Vietnam
  • https:// https://saladanangbeach.com
  • Khách sạn SALA DANANG BEACH Vị trí: 36-38 Lâm Hoành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng Quy mô: 162 phòng, khách sạn 4 sao, cao 25 tầng. Tổng số nhân sự: 140 Các dịch vụ: Nhà hàng (2 nhà hàng), hội nghị (2 phòng hội nghị), Zen Spa, Gym, Kid Club, Bể bơi vô cực trên mái, Roof top bar, Lobby bar.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu