Nhân viên phụ bếp
- Hạn nộp: 26/05/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Quận 7 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
10/04/2024 14:24
Mô tả công việc
1. Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ chế biến đầu ca:
Nhận phân công công việc từ Bếp chính.
Chuẩn bị nguyên vật liệu, thành phần chế biến theo công thức của các món ăn dự kiến phục vụ trong ngày. Kiểm tra chất lượng từng nguyên liệu, đảm bảo còn tươi và còn hạn sử dụng.
Chuẩn bị công vụ dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc chế biến; đảm bảo tất cả đang trong tình trạng sử dụng tốt, đầy đủ và sẵn sàng phục vụ; trường hợp phát hiện thiếu, hỏng phải tiến hành sửa chữa ngay hoặc báo cấp trên để được thay thế.
Sơ chế nguyên vật liệu theo công thức và yêu cầu của cấp trên – yêu cầu thao tác nhanh, đúng kỹ thuật và quy trình tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ trước khi dùng để chế biến món ăn.
Chuẩn bị đầy đủ các loại gia vị nêm nếm.
Chuẩn bị các chén, bát, đĩa sạch để đựng và trang trí món ăn.
Báo cáo với cấp trên mọi tình huống phát sinh ảnh hưởng đến công việc (nếu có) để kịp thời xử lý.
2. Hỗ trợ Bếp chính chế biến món ăn:
Vào các giờ cao điểm hay với các phụ bếp đã biết việc, các bếp chính thường chỉ dạy và chỉ định trực tiếp chế biến một số món ăn đơn giản, món khai vị, tráng miệng… không đòi hỏi tay nghề cao.
Thực hiện chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát và hướng dẫn của Bếp chính, đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn.
3. Đảm bảo khu vực bếp vệ sinh sạch sẽ, bảo quản trang thiết bị, dụng cụ làm bếp:
Hằng ngày đầu và cuối ca thực hiện việc làm vệ sinh khu vực bếp làm việc theo tiêu chuẩn quy định.
Thường xuyên kiểm tra và đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ tại mọi thời điểm chế biến trong ca.
Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp chúng gọn gàng, đúng nơi quy định.
Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm gọn gàng, đúng nơi quy định.
Bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị làm bếp cẩn thận, đúng quy định; trường hợp phát hiện hư hỏng, thiếu cần báo ngay với cấp trên để kịp thời xử lý.
4. Các công việc khác:
Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt… trong khu bếp trước và sau ca làm việc.
Định kỳ theo phân công kiểm tra, thống kê những dụng cụ, trang thiết bị khu vực bếp – báo cáo hư hỏng, thiếu và đề nghị bảo dưỡng nếu cần.
Chú ý quan sát và nghiêm túc học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm làm bếp, chế biến món ăn của Bếp chính.
Linh hoạt và chủ động hỗ trợ các Phụ bếp khác trong công việc.
Nắm và chấp hành tốt nội quy bếp, đặc biệt là quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy…
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp suất ăn giữa ca, và các phúc lợi khác theo chính sách của công ty…
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở các mô hình chuỗi nhà hàng.
- Siêng năng, chăm chỉ và chịu được áp lực cao.
- Luôn nhiệt tình với công việc và ham học hỏi.
- Có sự quan sát tốt và sự sáng tạo nhất định.
- Có niềm đam mê với nghề Bếp.
- Có trách nhiệm cao với công việc.
- Tỉ mỉ, cẩn thận.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 5F-53 tầng 5, Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP HCM.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĂN UỐNG GIA KHÁNH được thành lập ngày 28/11/2023, công ty sẽ ra mắt Nhà hàng lẩu hấp thủy nhiệt đầu tiên trong chuỗi dưới tên gọi BẮC KIM THANG vào trung tuần tháng 4/2024 tại 5F-53 tầng 5, Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7. Với mong muốn “kết nối thế giới vào ẩm thực Việt”, tại đây, BẮC KIM THANG đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để cùng gắn kết, cùng xây dựng, cùng đồng hành và phát triển với BẮC KIM THANG trong sự nghiệp.
Thông tin liên hệ
- Nhân sự