Nhân viên nấu bếp
- Hạn nộp: 26/05/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Quận 7 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
10/04/2024 14:24
Mô tả công việc
1. Công việc đầu ca:
Phối hợp với tổ trưởng bếp kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.
2. Chế biến món ăn:
Tiếp nhận order của khách hàng.
Thực hiện sơ chế bán thành phẩm và thành phẩm nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của cấp trên, nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
3. Quản lý khu vực bếp được phân công:
Khi Bếp trưởng, Bếp phó, Tổ trưởng bếp vắng mặt, Bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng vào cuối ca.
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng.
Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan.
4. Thực hiện các công việc đóng ca:
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định.
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
5. Các công việc khác:
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp suất ăn giữa ca, và các phúc lợi khác theo chính sách của công ty…
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở các mô hình chuỗi nhà hàng.
- Có khả năng nấu nướng giỏi.
- Ưu thế: vị trí tương đương 2 năm hoặc phụ bếp 3 năm.
- Có tinh thần trách nhiệm cao.
- Có ý chí cầu tiến, sự siêng năng, tỉ mỉ và chu đáo trong công việc.
- Gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 5F-53 tầng 5, Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TP HCM.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĂN UỐNG GIA KHÁNH được thành lập ngày 28/11/2023, công ty sẽ ra mắt Nhà hàng lẩu hấp thủy nhiệt đầu tiên trong chuỗi dưới tên gọi BẮC KIM THANG vào trung tuần tháng 4/2024 tại 5F-53 tầng 5, Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7. Với mong muốn “kết nối thế giới vào ẩm thực Việt”, tại đây, BẮC KIM THANG đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để cùng gắn kết, cùng xây dựng, cùng đồng hành và phát triển với BẮC KIM THANG trong sự nghiệp.
Thông tin liên hệ
- Nhân sự