Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15885 1

Tổ trưởng Bếp nóng

  • Hạn nộp: 30/04/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
25/03/2024 16:21

Mô tả công việc

1. Công việc đầu ca

- Phối hợp cùng Bếp trưởng/Bếp phó nhập hàng. Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về.

- Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý.

2. Thực hiện chế biến món ăn chuyên môn

- Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức, tiêu chuẩn

- Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện.

- Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

- Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng.

3. Quản lý khu vực bếp và nhân sự

- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.

- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn.

- Hỗ trợ Bếp trưởng, Bếp phó xử lý các công việc liên quan.

- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp quản lý.

- Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.

4. Công việc cuối ca

- Đảm bảo vệ sinh khu vực Bếp, dụng cụ, thiết bị trong bếp

- Bảo quản nguyên, vật liệu đúng quy định khi hết ca làm.

- Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.

- Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó.

5. Các công việc khác

- Thực hiện các công việc được cấp trên phân công.

- Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt.

Quyền lợi được hưởng

- Tham gia bảo hiểm theo quy định, bảo hiểm sức khỏe 24/24

- Được nghỉ ngày lễ, nghỉ phép năm theo quy định, nghỉ ngày sinh nhật

- Bữa ăn tại Canteen khách sạn

- Thưởng kinh doanh theo chính sách của Công ty

- Được tham gia nhiều hoạt động giải trí, thể thao, hoạt động cộng đồng nhiều ý nghĩa

- Các chế độ khác được trao đổi qua quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Nam từ 30 tuổi trở lên

- Tốt nghiệp chuyên ngành chế biến thực phẩm

- Kỹ năng tốt: sơ chế, chế biến, nấu và bảo quản, trình bày các món ăn Âu, Á và pizza

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Chăm chỉ, nhiệt tình, sức khỏe tốt, có thể làm thêm hoặc làm ca

- Kỹ năng quản lý, điều phối ca làm tốt

Yêu cầu hồ sơ

- CV ứng tuyển tiếng Việt.

Để biết thêm chi tiết về công việc mà bạn quan tâm, hãy liên hệ Phòng Nhân sự qua số tổng đài 02253.827.827 / 0778.422.326 hoặc tới gặp trực tiếp tại Khách sạn AVANI Hai Phong Harbour View, số 12 Trần Phú, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 12 Phố Trần Phú, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hai Phong, Vietnam
  • Phát triển nghề nghiệp của bạn tại Khách sạn AVANI Hai Phong Harbour View với rất nhiều cơ hội rộng mở. Mỗi vị trí đều mang đến cho bạn những thách thức và những thành quả, để đảm bảo bạn sẽ đạt tới đỉnh cao trong nghề nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu