Chef De Partie
- Hạn nộp: 30/05/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
N/A
03/04/2024 11:58
Mô tả công việc
• Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình, huấn luyện và đào tạo nhân viên nấu và trình bày các món ăn.
• Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng, Bếp phó về chất lượng món ăn của nhà hàng.
• Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng, Bếp phó về định lượng món ăn (theo đúng yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó).
• Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.
• Thường xuyên đề xuất cho Bếp trưởng, Bếp phó các biện pháp giảm chi phí trong bếp khi thấy cần thiết.
• Bảo quản tốt dụng cụ, tài sản thuộc khu vuc bếp quản lý.
• Sắp xếp lịch làm việc và phân công nội bộ nhân viên hợp lý.
• Tham vấn cho Bếp trưởng, Bếp phó về yêu cầu tuyển nhân viên bếp của nhà hàng.
• Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng, Bếp phó những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng, thay đổi thực đơn, số lượng khách… để được chỉ đạo giải quyết.
• Luôn đưa ra sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng va đảm bảo tính đa dạng, phong phú của sản phẩm.
• Điều hành và chịu trách nhiệm với Bếp trưởng, Bếp phó về mọi hoạt động bếp của nhà hàng.
• Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn thuộc khu vực mình quản lý.
• Đưa ra thực đơn mới khi Bếp trưởng, Bếp phó cần.
• Chịu trách nhiệm PCCC an toàn khu vực bếp.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: cạnh tranh.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
- Thưởng phí phục vụ theo quy định của nhà hàng.
- Hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc.
Yêu cầu công việc
- Nhiều ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
- Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
- Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
- Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Khu Trung tâm Phức hợp Sài Gòn Ba Son, 2 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Opportunity in Vietnam's F&B Sector We're launching a new venture in Vietnam's F&B industry, starting with a Western-style bistro in a prestigious location, scheduled for March 2024. Along with this, we plan to open a modern Japanese Izakaya and an upscale yet casual Italian eatery, in partnership with experienced international operators. This initiative represents a significant opportunity to be part of a growing team that aims to redefine dining experiences in Vietnam. Candidates should have a genuine interest in the F&B field, be eager to deliver quality service, and be willing to grow with our company. We offer a supportive work environment and opportunities for professional development. If you're interested in being a part of our venture and contributing to a promising F&B concept, we encourage you to apply. Join us in shaping a new chapter in Vietnam's culinary landscape.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự - Nhân viên