Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30654 1

Bếp trưởng nhà hàng - TTTM The Loop, IPH Xuân Thủy, Cầu Giấy

  • Hạn nộp: 30/03/2024
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
29/02/2024 10:23

Mô tả công việc

1. Thực hiện các công việc đầu ca

- Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về

- Xử lý hàng tồn đọng từ hôm trước

- Kiểm tra hình thức cá nhân và phân công công việc, khu vực làm việc cho nhân viên

- Bố trí công việc hàng ngày trong bếp và chỉ đạo, điều hành toàn bộ nhân viên Bếp

- Phân công công việc cho nhân viên của bộ phận trước khi vào ca phục vụ

- Tham gia họp đầu ca.

2. Tổ chức chế biến món ăn

- Nhận order món.

- Phân công công việc cho nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp

- Hỗ trợ nhân viên thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm

- Giải quyết kịp thời các trường hợp trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của Công ty

- Kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm và chế biến món ăn

- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo số lượng, chất lượng

- Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát số lượng và chất lượng các loại trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận bếp, để xuất sửa chữa, thay thế với Quản lý NH

3. Công tác quản lý

- Điều hành, xử lý công việc chuyên môn trong bếp nhà hàng

- Đề xuất với quản lý để điểu chuyển, thay đổi nhân sự trong bếp sao cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Xếp lịch làm việc hợp lý, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc

- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên

- Kiểm tra, giám sát, đánh giá hiệu quả công việc và ý thức làm việc của nhân viên

- Theo dõi việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước

- Thường xuyên tổ chức hội ý với Giám sát bếp và Bếp chính để rút kinh nghiệm về cách điều động, bố trí, xếp lịch nhân viên, về cách thức trình bày, setup quầy, ra đồ, bảo quản thực phẩm sao cho hợp lý

- Tham gia cùng Quản lý nhà hàng kiểm soát cơ cấu thực đơn món ăn. Thường xuyên liên hệ với Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của khách hàng nhằm làm mới cơ cấu món ăn của nhà hàng

- Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm bày bán trên quầy, chất lượng đồ ăn của nhân viên

4. Thực hiện công việc cuối ca

Theo dõi và phân công việc cho nhân viên thực hiện các công việc sau:

- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng khu vực quy định

- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí

- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc

- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực

Quyền lợi được hưởng

  1. Chế độ bảo hiểm theo quy định.
  2. Chế độ hiếu,hỉ,sinh nhật,nghỉ phép năm
  3. Lễ-Tết đi làm nhân lương,...
  4. Mã giảm giá nhân viên khi sử dụng các dịch vụ tại tất cả các hệ thống của công ty.
  5. Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm ( không giới hạn thời gian ).
  6. Được nâng cao các nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo của công ty.

Yêu cầu công việc

  1. Hình thức làm việc: Full-Time
  2. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển
  3. Chấp nhận làm việc theo ca
  4. Tốt nghiệp THPT trở lên
  5. Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt
  6. Có khả năng làm việc nhóm
  7. Giao tiếp tốt
  8. Tin học văn phòng cơ bản

Yêu cầu hồ sơ

  • Nộp trực tiếp tại hoteljob.vn 
  • Hotline/Zalo: 0355528690 ( Thùy Trang )
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • VP Miền Bắc: Tầng 3, tòa nhà Greenpark, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. VP Miền Nam; Tòa nhà 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  • https://goldsunfood.vn
  • Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) - Nay là Công ty Cổ phần Ẩm Thực Mặt Trời Vàng - Goldsun Food đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm phát triển, Goldsun Food đã khẳng định được vị trí T.O.P đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 12 thương hiệu lớn như: King BBQ, WuLao, Hotpot Story, Sushi Kei, Thai Express, Mei Wei, Khao Lao, Cappriciosa, Tasaki BBQ, Dolpan Sam, Buk Buk,… Với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc, Goldsun Food cam kết sẽ đem tới cho quý khách những thương hiệu ẩm thực cao cấp, các chuỗi nhà hàng sang trọng, những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp.

Thông tin liên hệ

  • Mrs.Trang - Miền Bắc - Chuyên viên tuyển dụng

Mã QR giới thiệu