Đầu bếp tư gia
- Hạn nộp: 31/03/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
01/03/2024 11:12
Mô tả công việc
• Các món chính: món Việt (Thỉnh thoảng đổi món Âu - Á);
• Đặc điểm: Cơm gia đình hằng ngày và các sự kiện đón khách nếu có
2. Công việc cụ thể gồm:
+ Nhập mua nguyên liệu chế biến các món ăn
+ Chuẩn bị nguyên vật liệu, Sơ chế thực phẩm
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ hôm trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Thực hiện/Kiểm tra duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Thực hiện/Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
+ Lên thực đơn hàng ngày theo yêu cầu
+ Trực tiếp chế biến món ăn Việt
+ Giữ gìn và đảm bảo vệ sinh khu vực Bếp luôn sạch sẽ. Rửa và lau sạch các thiết bị dùng trong Bếp, tủ lạnh, tủ đông, lò nướng, lò vi sóng mỗi khi sử dụng xong
Quyền lợi được hưởng
• Tuần nghỉ 01 ngày
• Lương thanh toán đều các tháng; Có thể hỗ trợ tham gia bảo hiểm (nếu cần);
Yêu cầu công việc
• Tinh thần hợp tác và biết lắng nghe trong công việc
• Trung thực, cẩn thận, sạch sẽ, tính kỷ luật cao trong công việc.
• Trung cấp trở lên + có chứng chỉ bếp
• Tối thiểu từ 5 năm kinh nghiệm về thực phẩm, quản lý bếp, nấu ăn, các nhà hàng/khách sạn 4-5 sao
• Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến hết bữa tối (thường 20h)
Yêu cầu hồ sơ
- Pho tô bằng cấp chứng chỉ
- Phiếu Khám sức khoẻ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Ít hơn 10
- Đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hanoi, Vietnam
Công ty chuyên về mảng xây dựng và bất động sản
Thông tin liên hệ
- Bùi Thanh Huệ - Nhân viên