Bếp trưởng - Executive Chef
- Hạn nộp: 15/05/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Chí Linh - Hải Dương
Khác
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
09/05/2024 10:35
Mô tả công việc
- Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định.
- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.
- Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp.
- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
- Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính hoặc Tổ trưởng ca.
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp.
- Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp.
- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể
- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên
- Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp
- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách
- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
- Các công việc khác
Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
Phối hợp với Giám đốc bộ phận ẩm thực, quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo về nghiệp vụ.
- Tham gia BHXH và quyền lợi khác theo Quy định của Nhà nước.
- Chế độ phúc lợi hấp dẫn: thưởng lễ, tết, thưởng kinh doanh; du lịch hè…..
- Tham gia các hoạt động đoàn thể: Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Thu nhập: theo thoả thuận (tuỳ theo kinh nghiệm).
Yêu cầu công việc
- Có chứng chỉ/bằng cấp nghiệp vụ liên quan.
- Nam tuổi từ 22-45 tuổi.
- Hình thức chỉn chu, gọn gàng, chuyên nghiệp.
- Sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo trong công việc.
- Chịu được áp lực công việc
Yêu cầu hồ sơ
- CV công việc
- Bằng cấp
- Giấy khám sức khoẻ
- Giấy xác nhận dân sự
- 01 Ảnh 4x6
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 445 Nguyễn Thái Học, KDC Thái Học 3, Sao Do, Chí Linh District, Hai Duong, Vietnam
- https://chilinhgolf.com/ve-chilinh-golf
Sân Gôn Chí Linh tọa lạc tại Phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh, Hải Dương, cách Hà Nội hơn 70km, trên trục đường Hà Nội – Hạ Long. Sân gôn Chí Linh được đánh giá cao không chỉ tại Việt Nam mà toàn khu vực Đông Nam Á. Sân Golf Chí Linh được mệnh danh là “Sân Gôn thách thức nhất Việt Nam” và các tay golf chuyên nghiệp khó thể bỏ qua địa điểm thi đấu thú vị này. Khai trương 18 hố đầu tiên vào tháng 11 năm 2003, Sân Gôn Chí Linh được đánh giá là “Sân gôn đáng để chinh phục”. Đến năm 2008, Sân Gôn Chí Linh tiếp tục đưa thêm 9 hố đi vào hoạt động nâng quy mô sân lên tới 27 hố. Sân Gôn Chí Linh đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu của mình thông qua chất lượng của sân và là một điểm nhấn về du lịch và thể thao golf chất lượng cao và ấn tượng. Với những tiện ích và dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, Sân gôn Chí Linh hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của Hội Viên và Khách mời như tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp, tổ chức sự kiện, dịch vụ đặt tiệc…
Thông tin liên hệ
- Đoàn Yên Thiện