Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32656 1

Bếp Trưởng Điều Hành

  • Hạn nộp: 31/03/2024
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
06/03/2024 16:11

Mô tả công việc

  • Giám sát và hỗ trợ tất cả các nhân viên, công cụ dụng cụ, công việc kinh doanh của bộ phận bếp. Đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận thu được của bộ phận
  • Nghiên cứu, liên hệ và phối hợp với các nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng phục vụ cao nhất với số lượng đầy đủ và mức giá cạnh tranh của các sản phẩm ẩm thực theo tiêu chuẩn, quy định của nhà hàng.
  • Phân tích xu hướng và nhu cầu quảng bá tiếp thị tại địa phương, để xác định rõ những loại hình ẩm thực chung cho nhà hàng.
  • Đảm bảo sự an toàn và hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ẩm thực.
  • Đảm bảo bố trí đầy đủ các hướng dẫn, biện pháp hỗ trợ và giám sát an toàn thực phẩm cho nhân viên cũng như khách hàng theo đúng yêu cầu, quy định của nhà hàng.
  • Tổ chức và vận hành hệ thống lưu trữ tài liệu, sổ sách, báo cáo và các tài liệu liên quan một cách hệ thống, chuyên nghiệp và bảo mật.
  • Đào tạo bồi dưỡng.
  • Phát triển đề xuất.
  • Thực hiện công việc theo tiêu chuẩn, quy trình của resort.
  • Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

  • - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp,có cơ hội thăng tiến.
  • - Được trợ cấp 1 bữa cơm ca, đồng phục
  • - Chế độ xét nâng lương hàng năm.
  • - Đồng nghiệp: Thân thiện, hợp tác; chuyên nghiệp;
  • - Phúc lợi: Được đóng BHXH, BHYT; BHTN
  • - Ngày nghỉ 4 ngày 1 tháng

Yêu cầu công việc

  • Trình độ TCCN trở lên hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ nghề
  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các resort, khách sạn, chuỗi nhà hàng
  • Sử dụng tốt tin học văn phòng.
  • Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
  • Có kĩ năng thuyết phục, đàm phán.
  • Kĩ năng lập kế hoạch kinh doanh và đặt ra mục tiêu tăng doanh số hằng năm, xây dựng menu, giá cost, định lượng,...
  • Kĩ năng quản lý nhân viên, xây dựng quy trình.
  • Am hiểu Ẩm thực: Âu, Hoa, Nhật, Hàn. Có kinh nghiệm setup Buffet International.

Yêu cầu hồ sơ

 liên hệ 0905.083.369 Mr.Quảng. Hotline: 093.18.20.366
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 18-20 Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Ẩm thực Nhật không pha trộn các gia vị, mà luôn chú trọng làm nổi bật hương vị thuần khiết của món ăn. Chính vì đó mà món ăn Nhật thường mang vẻ nhẹ nhàng, thanh tao và gần gũi với thiên nhiên. Đến Nhà Hàng Dasushi bạn sẽ được khám phá 1 thực đơn đa dạng, phong phú với những món ăn tinh túy của nền ẩm thực Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu