Đầu bếp
- Hạn nộp: 31/03/2024
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
3
Huyện Núi Thành - Quảng Nam
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
07/03/2024 10:26
Mô tả công việc
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Bảo hiểm: BHYT, BHXH, BHTN theo Luật Lao động.
- Lương thưởng tháng 13, các dịp Lễ tết và các chế độ phúc lợi khác.
- Cơ hội làm việc & đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan khác
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
- Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Khu Bãi Rạng, xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HOÀNG YẾN CHU LAI
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự - Nhân sự