Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38073 1

Tổng Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 30/04/2024
  • Mức lương: 30 - 40 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
07/03/2024 16:13

Mô tả công việc

Nhiệm vụ chính Công việc cụ thể

Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp  Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định.

 Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

 Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp tổng và bếp chi nhánh.

 Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.

 Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng.

Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

 Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.

 Phân công, giao việc cụ thể cho bếp phó, bếp chính và bếp chi nhánh.

 Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.

 Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bếp chi nhánh.

Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

 Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.

 Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

 Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.

 Đề xuất hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng và báo cáo về Ban Giám Đốc xin chỉ đạo.

Quản lý nhân sự bộ phận bếp

 Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp.

 Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới.

 Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể.

 Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên.

 Định kỳ cùng với Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự trong bộ phận.

 Thường xuyên kiểm tra hoạt động của bếp chi nhánh.

Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

 Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp.

 Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp.

 Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình.

 Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách.

 Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp.

Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

 Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp.

 Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên.

Các công việc khác

 Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng đặt hàng từ bếp chi nhánh tăng.

 Phối hợp với Giám đốc điều hành, quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng.

 Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.

 Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng.

 Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng.

 Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương và Quyền lợi của ứng viên: theo thỏa thuận

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp , có nhiều cơ hội thăng tiến .

Yêu cầu công việc

• Nam từ >30 tuổi trở lên

• Ứng viên đã từng làm trong những nhà hàng về Bánh Canh Trảng Bàng.

• Có kinh nghiệm 10 năm về món Việt.

• Biết nấu các món về đồ cuốn 3 miền, có tìm hiểu hay kiến thức về món bánh canh Trảng Bàng, các loại rau rừng Tây Ninh cho đồ cuốn.

• Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm với vị trí bếp trưởng.

• Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.

• Có khả năng phối hợp làm việc tốt.

• Nhanh nhẹn, siêng năng, nhiệt tình, cẩn thận, hòa đồng và có trách nhiệm cao trong công việc.

• Có kiến thức tốt về các tiêu chí VSATTP

• Ứng viên đáp ứng được yêu cầu sẽ trả mức lương cao theo năng lực ứng viên.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Trụ sở VP Tại 214 Đường Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam
  • Nhà hàng thuộc Công ty TNHH Dofon Việt Nam (thuộc Tập đoàn Hà Minh Anh)

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu