Tổ Trưởng Tổ Bếp
- Hạn nộp: 17/04/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
20/03/2024 15:29
Mô tả công việc
Mô tả công việc:Chef De Partie/ Tổ trưởng tổ bếp
-Phân công nhân sự, giám sát các khâu chuẩn bị nguyên liệu
-Tẩm ướp gia vị cho món ăn theo công thức của nhà hàng
-Tiến hành phân công nhân sự và trực tiếp chế biến các món ăn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
-Kiểm tra món ăn cẩn thận về chất lượng và thẩm mĩ phải đạt yêu cầu trước khi mang ra phục vụ khách
-Phân công công việc cho bộ phận mình phụ trách
-Giám sát quá trình làm việc của nhân sự trong nhóm
-Tham gia trực tiếp đào tạo kĩ năng cho nhân viên mới
-Đảm bảo vệ sinh khu vực chế biến, sắp xếp dụng cụ theo đúng nơi quy định
-Kiểm tra hệ thống bếp và các thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực bếp
-Kiểm kê hàng tồn báo cáo và order hàng cho ngày hôm sau— Báo cáo tổng kết công việc hàng ngày.12:26/-strong/-heart:>:o:-((:-h
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn + % doanh thu và các khoản phụ thu khác.
- Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài
- Môi trường làm việc năng động và thân thiện
Yêu cầu công việc
-Có kinh nghiệm làm bếp ở nhà hàng.
-Chăm chỉ, năng động,nhiệt tình ,gắn bó lâu dài.
-Có khả năng tổ chức và quản lý thời gian tốt, trung thực.
- Có khả năng chịu được áp lực công việc
- Có tính linh hoạt trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 48 Phố Mã Mây, Old Quarter, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Era Restaurant
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự