Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
33512 1

NHÂN VIÊN BẾP/ PHỤ BẾP - YUM GOURMET STATION - MENAS MALL - Q TÂN BÌNH

  • Hạn nộp: 15/04/2024
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Tân Bình - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
N/A
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
26/03/2024 10:50

Mô tả công việc

Địa điểm làm việc: Lầu 4, Menas mall, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

1. Chuẩn bị đầu ca

- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch đặt hàng hóa.

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.

2. Trực tiếp chế biến món ăn

- Trực tiếp nấu chè/ trân châu theo đúng quy trình và công thức đã được xác định; đảm bảo tuân thủ đúng quy định về VSATTP cũng như nội quy an toàn lao động trong khu vực bếp.

- Nhận nguyên liệu và vận hành thiết bị bếp theo hướng dẫn của quản lý hoặc bếp trưởng đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình làm việc.

- Hướng dẫn nhân viên khác về cách nấu và giám sát chặt chẽ quá trình thực hiện để đảm bảo rằng đều tuân theo hướng dẫn và công thức đã được ban hành. Đồng thời, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng đạt được theo tiêu chuẩn quy định.

3.Thực hiện các công việc cuối ca

- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định.

- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.

- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên liệu tồn vào cuối ca

- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh trước khi kết thúc ca làm việc.

- Kiểm tra tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.

- Tổng hợp các order trong ngày cho quản lý

- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.

4. Các công việc khác

Thực hiện các công việc có liên quan khác khi được cấp trên phân công.

Quyền lợi được hưởng

- Lương: Thỏa thuận (6 triệu đến 9 triệu)

- Thời gian làm việc: 48h/ tuần, 6 ngày/ tuần, nghỉ tuần 1 ngày theo phân ca của bộ phận

- Được làm việc ở môi trường năng động, có lộ trình thăng tiến rõ ràng.

- Phụ cấp ăn ca 1.200.000/tháng

- Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe.

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ

- Tiệc cuối năm

- Teambuilding

- Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên

- Độ tuổi: Từ 25 - 35 tuổi

- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại vị trí bếp/ phụ bếp/ nấu chè/ trân châu

- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng, ham học hỏi và có trách nhiệm với công việc.Có phẩm chất cá nhân: Cẩn trọng, trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc, chủ động và có tinh thần đoàn kết.

Yêu cầu hồ sơ

CV file mềm
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 58 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://menasvietnam.com/
  • Menas là tập đoàn thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi kế thừa tinh hoa văn hóa toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống hiện đại. Menas nằm trong hệ sinh thái bền vững của Tập đoàn Sovico từ bất động sản, tài chính, ngân hàng, y tế đến dịch vụ hàng không.

Thông tin liên hệ

  • Phạm Nguyễn Kiều Oanh - Chuyên viên tuyển dụng

Mã QR giới thiệu