Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29540 1

BẾP TRƯỞNG NƯỚNG LẨU - 288 TRẦN NÃO, QUẬN 2, TP.HCM

  • Hạn nộp: 28/04/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Thủ Đức - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
13/04/2024 10:01

Mô tả công việc

CÔNG VIỆC HẰNG NGÀY

 Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp

• Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc (Chủ nhà hàng) về mọi hoạt động của bộ phận bếp

• Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận và bộ phận Ẩm thực trong nhà hàng.

• Phối hợp với Giám đốc ẩm thực, Quản lý nhà hàng,… để triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn, món mới và các chương trình khuyến mại ưu đãi cho nhà hàng.

• Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những mọi khiếu kiện khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn.

• Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày, hàng tháng cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng

• Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên đến mọi nhân viên trong bộ phận bếp, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

• Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng.

• Phân công công việc cho Bếp chính, Bếp phó hoặc Tổ trưởng tổ bếp. Và giám sát việc Bếp chính, Bếp phó, Tổ trưởng tổ bếp triển khai thực thi xuống cấp nhân viên thấp hơn.

• Tổ chức các buổi họp đầu ca theo quy định.

• Xây dựng quy trình làm việc, kiểm soát việc thực thi theo quy trình của mỗi nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng và chuẩn..

 Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn

• Bếp trưởng là người tư vấn định hướng, trình Ban giám đốc kế hoạch thiết kế menu nhà hàng, lên thực đơn các món mới đưa vào menu, thực đơn theo từng chủ đề hoặc thực đơn theo từng sự kiện, mùa vụ được yêu cầu.

• Đề ra quy cách chế biến, tiêu chuẩn chất lượng món ăn, tiêu chuẩn phục vụ khách.

• Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp theo tiêu chuẩn của nhà hàng.

• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận tiếp thực.

 Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào

• Lên kế hoạch về mua nhập nguyên vật liệu thực phẩm đầu vào và các hàng hoá, công cụ dụng cụ phục vụ cho bộ phận bếp

• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp

• Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp

• Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng

 Quản lý nhân sự bộ phận bếp

• Phối hợp với bộ phận nhân sự của nhà hàng để lên kế hoạch tuyển dụng và trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng nhân viên bếp cấp dưới.

• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới.

• Xây dựng nội quy làm việc trong bộ phận bếp; áp dụng cho từng công việc và vị trí nhân sự bếp cụ thể

• Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, bao gồm cả ngày nghỉ phép, nghỉ lễ, linh hoạt trong việc điều động nhân sự.

• Nghe tư vấn của Tổ trưởng tổ bếp, Bếp chính, Bếp phó để định kỳ đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho nhân viên bếp

 Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

• Xây dựng các quy định về quy trình kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp, bao gồm vệ sinh an toàn đồ ăn, vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp. Quản lý, giám sát và chịu mọi trách nhiệm liên quan.

• Đề ra tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp

• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách. Chịu trách nhiệm trước khách hàng (và Ban giám đốc) về chất lượng mọi đồ ăn phục vụ khách.

 Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp

• Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp

• Hướng dẫn, theo dõi nhân viên việc sử dụng và bảo quản tài sản chung, máy móc, trang thiết bị, công cụ dụng cụ bếp.

 Các công việc khác

• Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, được Ban giám đốc hoặc khách hàng yêu cầu đặc biệt.

• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

- Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

- Thưởng các dịp Lễ trong năm. 

Yêu cầu công việc

- Am hiểu các món nướng - lẩu.

- Có kiến thức, nắm vững về quy định an toàn vệ sinh thực phẩm hiện hành.

- Tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, có kiến thức và hiểu sâu về cách chế biến, bảo quản nguyên vật liệu.

- Có kinh nghiệm quản bếp từ 3-5 năm (quy mô: 10-20 nhân viên).

Yêu cầu hồ sơ

-Bản photocopy cmnd, hộ khẩu

-Hồ sơ xin việc.

-Giấy khám sức khỏe

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 36 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  • Kinh doanh về mảng ẩm thực, chuyên nhận tiệc, phòng VIP, tiệc tại gia

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu