Restaurant Manager (Capacity: 80 Guests)
- Hạn nộp: 01/05/2024
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Ba Đình - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Tiền sảnh
Trưởng ca/ Giám sát
28/03/2024 11:22
Mô tả công việc
- Đảm bảo vận hành trơn tru của nhà hàng trong giờ vận hành.
- Kiểm tra tính chính xác và trình bày của menu.
- Đề xuất thay đổi đồ uống: rượu vang, cocktail, cà phê, sinh tố, nước ép, v.v. và giới thiệu đồ uống phổ biến hoặc được yêu cầu nhiều.
- Lập báo cáo kết ca hàng ngày.
- Xử lý mọi vấn đề và thắc mắc của khách hàng một cách lịch sự và hiệu quả, đảm bảo các vấn đề được giải quyết thỏa đáng và trong khung thời gian hợp lý.
- Nhận yêu cầu đặt chỗ cho các sự kiện, tiệc như sinh nhật, sự kiện của công ty, tiệc tối và các sự kiện khác.
- Đảm bảo tuân thủ các checklist cho nhà hàng; mở cửa & đóng cửa, đội vệ sinh, đội quầy bar và hoạt động đặt hàng kho.
- Đảm bảo tiền mặt và thẻ tín dụng được xử lý chính xác và có phương pháp kiểm tra doanh thu hàng ngày.
- Tuân theo quy trình đặt hàng & nhận hàng, lưu hóa đơn, phục vụ kiểm tra tài chính hàng tháng của bộ phận tài chính.
2. Quản lý Nhân sự:
- Tạo môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp cho tất cả thành viên.
- Đảm bảo tất cả thành viên đều hỗ trợ và linh hoạt với nhau.
- Đảm bảo tất cả thành viên đều cập nhật kiến thức về sản phẩm và menu/món ăn và đồ uống của nhà hàng.
- Đảm bảo tất cả thành viên đều được thông báo và cập nhật về các chương trình khuyến mãi trong nhà hàng.
- Theo dõi nhân viên đến đúng giờ và sẵn sàng cho ca làm việc theo lịch nhân sự.
- Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng cho nhân viên
3. Cơ sở vật chất & Không gian:
- Kiểm tra và đảm bảo tất cả các khu vực phía sau nhà hàng đều gọn gàng sạch sẽ và tất cả thiết bị đều hoạt động tốt, bao gồm quầy bar và kho lầu.
- Quản lý nhạc nhà hàng, đảm bảo âm nhạc luôn ở mức độ phù hợp.
- Quản lý hoa trang trí và các vật dụng trang trí của nhà hàng, đảm bảo vị trí, độ tươi mới và phù hợp.
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 100% lương
- Tham gia BHXH, BHYT và BHTN theo quy định nhà nước.
- Lương và các gói thưởng cạnh tranh dựa trên kết quả công việc.
- Thưởng tháng 13, review lương hàng năm.
- Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách Công ty.
- Môi trường làm việc trẻ, năng động.
- Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhan
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2 năm kinh trong ngành lĩnh vực nhà hàng & khách sạn với vị trí vận hành nhà hàng
- Có khả năng dẫn dắt , phân chia công việc và lịch làm việc cho đội nhóm
- Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt
- Có kỹ năng sử dụng Excel & Word
- Kỹ năng xử lý tính huống tốt và Tinh thần hướng về khách hàng
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm ở nhà hàng thuộc khách sạn 4-5 sao
Yêu cầu hồ sơ
- 1 Sơ yếu Lý lịch (Công chứng 6 tháng gần nhất)
- 1 CMND hoặc CCCD (Công chứng 6 tháng gần nhất)
- 1 Bằng cấp liên quan (nếu có)
- 1 Giấy khám sức khỏe (6 tháng gần nhất)
- 1 Hình 3*4 (mới nhất)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 232/15 Võ Thị Sáu, phường 7, District 3, Ho Chi Minh City, Việt Nam
- https://mvillage.vn
M Village: Nơi người trẻ hiện đại sống, làm việc và kết nối ! M Village là mô hình co-living đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mang đến giải pháp sống hiện đại, tiện lợi, đầy cảm hứng cho người trẻ đang làm việc và sinh sống ở thành phố. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, M Village đã nhanh chóng phát triển với 28 chi nhánh trên khắp Sài Gòn và chi nhánh đầu tiên ở Hà Nội sẽ vận hành vào cuối tháng 1/2024 . Tất cả các chi nhánh đều được thiết kế thông minh, mang tính ứng dụng cao và thẩm mỹ, cùng với không gian cộng đồng (thư viện, sân vườn, không gian làm việc chia sẻ) tạo nên tính kết nối giữa các cá nhân. Không chỉ là không gian để lưu trú, M Village mang đến một không gian nơi tính cá nhân và cộng đồng cùng tồn tại - nơi lý tưởng cho các tâm hồn thành thị. Hãy gia nhập M Village để nâng tầm trải nghiệp làm việc của bạn trở thành một trải nghiệm "sống trong môi trường làm việc".
Thông tin liên hệ
- Nhi Trần - HRBP