Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
36582 1

BẾP CHÍNH (MÔ HÌNH BRUNCH, FUSION, ÂU)

  • Hạn nộp: 31/05/2024
  • Mức lương: 10.000.000đ - 13.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca chiều
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
06/04/2024 17:29

Mô tả công việc

1. Vai trò bếp chính:

  • Trực tiếp chế biến món ăn cho khách hàng theo menu nhà hàng (Ẩm thực Á ÂU, mô hình brunch, fusion).

2. Công việc bếp chính:

Nhiệm vụ 1: Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng:

1.1 Chuẩn bị khu vực làm việc.

1.2 Nhận order món, tiến hành sơ chế, nấu và ra món.

1.3 Vệ sinh khu vực làm việc đảm bảo sạch sẽ theo tiêu chuẩn VSATTP.

1.4 Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ.

1.6 Bảo quản các dụng cụ làm việc và Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp

1.7 Kịp thời báo cáo lên cấp trên trực tiếp các thông tin phản hồi, phàn nàn về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng.

1.8 Báo cáo tình hình nếu có sự cố, vấn đề để yêu cầu bộ phận liên quan xử lý và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

Nhiệm vụ 2: Chế biến món ăn

2.1 Thực hiện chế biến món ăn theo menu và yêu cầu của khách hàng

Nhiệm vụ 3:

3.1 Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc

3.2 Thực hiện các công việc khác do bếp trưởng

3.3 Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.

Nhiệm vụ 5: Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

Lương cạnh tranh: 10tr-13tr

Thưởng: Các dịp lễ tết + Cơ chế thưởng của tập đoàn (Tips khách hàng toàn bộ khách sạn + Thưởng doanh số khách sạn + Thưởng KPI bộ phận).

Được hỗ trợ tiền ăn uống.

Chế độ du lịch/nghỉ mát hàng năm.

Tham gia đóng BHXH nhà nước.

Tham gia hoạt động nội bộ dành cho nhân viên (Nghỉ mát, thiện nguyện, tiệc sinh nhật theo tháng,...).

Môi trường Chuyên Nghiệp - Năng Động - Công Bằng - Nhân Văn.

Yêu cầu công việc

  • Giới tính: Nam, Nữ.
  • Tuổi trên 19.
  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm.
  • Học vấn: Trung cấp trở lên + Chứng chỉ bếp.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.

Yêu cầu hồ sơ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Hằng - 0968744840 (Sđt/Zalo)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 41-43 Hang Bong Street, Hoan Kiem District, Hanoi
  • https://gmhospitalitygroup.com/
  • As a 5-star establishment, GM Premium offers 60 beautifully appointed rooms, each featuring a private balcony, allowing for an abundance of natural light to illuminate the space. Our rooms are equipped with modern amenities to ensure your utmost comfort and convenience. For your dining pleasure, we boast a diverse array of culinary experiences. Start your day with a delectable breakfast that includes a variety of Vietnamese, European, American, Asian, and Vegetarian options. Join us for dinner as well, where our talented chefs prepare an array of mouthwatering dishes. Don't miss our Sky Bar, offering panoramic views of Hanoi's Old Quarter and a breathtaking sunset view each evening.

Thông tin liên hệ

  • Nguyễn Thị Minh Hằng - Trợ lý giám đốc

Mã QR giới thiệu